PERFECT EXPRESS SERVICE CO. LTD
Address: 01/26 Nguyễn Văn Vĩnh, P.4, Q.Tân Bình, TPHCM
Tel: (84-8) 3602.2829 Fax: (84-8) 3948.0879
Hotline: 0909.679.888 (24/24)
Email: baogia@chuyenphatnhanhhoanhao.com
wedsite: www .chuyenphatnhanhhoanhao .comDịch vụ gửi hàng đi Anh giá rẻ, an toàn


Nắm bắt được nhu cầu gửi hàng đi Anh ngày càng nhiều, 10 năm qua trong lĩnh vực chuyển phát nhanh Quốc tế, công ty chuyển phát nhanh Hoàn Hảo đã rất cố gắng nỗ lực và phát huy để tạo được thương hiệu mạnh trên thị trường TP. HCM và Hà Nội. Sứ mệnh của Perfect Express sinh ra là để phục vụ tối đa nhu cầu vận chuyển và gửi hàng đi Anh của Quý Khách hàng.


Dịch vụ gửi hàng đi Anh
Là đại lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh uy tín trên thế giới: DHL, FedEx, TNT, UPS, Perfect Express luôn tìm tòi, khám phá và xây dựng mô hình kinh doanh tại Công ty chuyển phát nhanh Hoàn Hảo trở thành cầu nối giao thương hai chiều Anh – Việt.


Khách hàng đã quen thuộc với dịch vụ gửi hàng đi Anh giá rẻ, an toàn tại Perfect Express.


TNT10 Dịch vụ gửi hàng đi Anh giá rẻ, an toàn
Công ty dịch vụ chuyển phát nhanh TNT giá rẻ, an toàn
Dịch vụ gửi hàng đi Anh
Đất nước Anh – Là quốc gia rộng lớn và đông dân nhất trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, nằm về phía tây bắc của châu Âu. Tổng dân số của Anh chiếm hơn 83% tổng số dân của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, chiếm phần lớn diện tích của đảo Anh. Anh tiếp giáp với Scotland về phía bắc và Wales ở phía tây. Ngoài ra, Anh còn giáp với biển Bắc, biển Ireland, Đại Tây Dương và eo biển Măng-sơ.


Với nền kinh tế chiến lược phát triển, khoa học xã hội và giáo dục ngày được nâng cao. Nhu cầu nhập khẩu hàng hóa từ các nước vào Anh rất nhiều. Những nhà nhập khẩu của Anh thường đóng thuế rất cao, chính vì vậy, họ luôn muốn tìm một dịch vụ gửi hàng đi Anh giá rẻ, an toàn nhằm giảm tối đa rủi ro cho doanh nghiệp.


Dịch vụ gửi hàng đi Anh
Xuyên suốt một quá trình, Perfect Express theo dõi, thông báo cho người gửi hoặc người nhận lộ trình hàng hóa từ khâu giao nhận, vận chuyển đến khâu phát hàng tận nơi cho người nhận.


Thời gian gửi hàng đi Anh như sau:


- Dịch vụ gửi hàng đi Anh chuyển phát nhanh: 2-3 ngày làm việc.
- Dịch vụ gửi hàng đi Anh chuyển phát tiết kiệm: 6-7 ngày làm việc.
- Dịch vụ gửi hàng đi Anh siêu tiết kiệm: Vận chuyển đường biển, thời gian 6-7 tuần làm việc.


Perfect Express kết hợp các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS để gửi một lô hàng cho Khách, giao tận nơi người nhận trong thời gian sớm nhất.


Ship hàng đi Úc Dịch vụ gửi hàng đi Anh giá rẻ, an toàn
Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Anh giao tận nơi tại Pefect Express
Dịch vụ gửi hàng đi Anh
Một số dịch vụ gửi hàng đi Anh an toàn hiện nay:


- Chuyển phát nhanh DHL
- Chuyển phát nhanh TNT
- Chuyển phát nhanh UPS
- Chuyển phát nhanh FedEx.


Perfect Express với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh với vai trò là đại lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Anh giá rẻ, an toàn mọi lúc mọi nơi cho Khách hàng.


Dịch vụ gửi hàng đi Anh

---------- Post added at 10:52 PM ---------- Previous post was at 10:32 PM ----------

Nhập hàng xách tay Úc giá rẻ

Nhập hàng xách tay Úc

Chưa bao giờ cơn sốt sử dụng hàng xách tay Úc, Mỹ, Canada, Nhật, Thái Lan, Châu Âu “nóng” như hai năm trở lại đây, đặc biệt hàng xách tay Úc.
Khi nhu cầu sử dụng hàng nhập ở Việt Nam ngày càng nhiều, dịch vụ nhập hàng xách tay Úc càng được mở rộng và được ưa chuộng. Perfect rất may mắn khi được Khách hàng chọn lựa làm nhà cung cấp dịch vụ nhập hàng xách tay Úc cho hệ thống cửa hàng bán lẻ, công ty nhập khẩu và phân phối hàng nhập từ Úc.
Các mặt hàng Úc thường được nhập xách tay và phân phối tại Việt Nam: Sữa Ong Chúa, Mật Ong, Sụn Vi Cá Mập, Nhau Thai Cừu, Dầu Cá, Viên Uống Collagen…
Nhập hàng xách tay Úc

Dịch vụ nhập hàng xách tay Úc giúp bạn tiết kiệm hơn so với nhập chính ngạch. Không ai khuyến khích bạn nhập hàng xách tay trốn thuế, nhưng Perfect Express có khả năng thông quan tốt những lô hàng nhập chính ngạch, vì vậy, Perfect Express sẽ hỗ trợ Khách hàng đáp ứng tối đa nhu cầu nhập hàng xách tay từ Úc.

Các bài khác cùng chuyên mục: