Ngày nay, Spa, thẩm mỹ viện và các cơ sở chăm sóc sắc đẹp không còn là nơi dành riêng cho phụ nữa mà còn có mặt không ít các đấng mày râu. Ngoài trang thiết bị thẩm mỹ và chất lượng phục vụ phải tôt thì nội thất cho thẩm mỹ viện là yêu tố quan trọng. Do đó một thẩm mỹ viện đẹp với thiết kế ấn tượng sẽ thu hút được khách hàng.

Nắm bắt được thị trường trong xu thế phát triển chung đó, Cty thiết kế nội thất thời nay cho ra các mẫu thiết kế nội thất thẩm mỹ viện, thiết kế nội thất thẩm mỹ viện theo yêu cầu khách hàng. Gói thi công thiết kế bao gồm thiết kế các sản phẩm nội thất thẩm mỹ viện như quầy lễ tân, bàn ghế, các sản phẩm nội thất khác theo yêu cầu.Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, cung ứng, lắp đặt, bảo hành, bảo trì máy,
thiết bị xông hơi và thiết bị thẩm mỹ, spa . Hiện nay, doanh nghiệp dần khẳng định vị thế của mình trong ngành xông hơi, thẩm mỹ, spa. Là một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung ứng, lắp đặt thiết bị xông hơi, thiết bị thẩm mỹ, thiết bị massage và các thiết bị chuyên dụng spa. Với đội ngũ nhân viên ngày càng đông đảo có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng nên doanh nghiệp ngày càng được sự tín nhiệm của khách hàng.
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất, quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng và tin tưởng vào phong cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi.
Mọi thông tin xin liên hệ: http://thietbispa.vn
Địa chỉ văn phòng (showroom): 17 Đường Quang Trung, Quận 9, HCM
Tel: 0862.748.567 – 0866.599.757 – 0938247479 (Mr. Dưỡng).
Hotline: 0938.247.479 – 0906.812.627

Các bài khác cùng chuyên mục: