Spa là liệu pháp chăm sóc sắc đẹp, giữ gìn sức khoẻ và thư giãn tinh thần đã có từ thời xa xưa. Tuy nhiên, còn nhiều lợi ích khác mà không phải ai cũng biết. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cá nhân ngày càng tăng cao của con người, nhiều trung tâm Spa, Beauty Salon được thành lập và rất phát triển. Các dịch vụ Spa mở ra đã giúp khách hàng cải thiện sức khỏe, sắc đẹp và giảm stress khá hiệu quả.Để thành công trong kinh doanh dịch vụ Spa, ngoài kết cấu tổ chức, phong cách phục vụ hay các danh sách dịch vụ, việc chọn mua các thiết bị Spa phù hợp để thực hiện các dịch vụ là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sự hài lòng của khách hàng.
Hiện nay tại thị trường Việt Nam có nhiều loại máy móc thẩm mỹ và thiết bị Spa được nhập từ nhiều nước khách nhau : ‎Hàn quốc, Italy, trung quốc, Nhật bản…Mỗi hãng, mỗi chủng loại máy có những điểm ưu việt riêng và giá cả thì vô cùng phong phú . Tuy nhiên, với mục đích giới thiệu sơ bộ một số loại thiết bị spa cơ bản được sử dụng nhiều là một số thiết bị spa cơ bản dưới đây :
- Gường massage, đặc biệt có thể có giường massage bằng tia nước.
- Bồn tắm thư giản – có thể tắm thuốc .
- Phòng xông hơi
- Bể sục Jaacuzi – hay hiện đại hơn là phi thuyền đa năng .
- Máy xông hơi mặt
- Nồi hấp thảo dược
- Nồi hấp đá nóng
- Nồi parapin
- Tủ hấp khăn...Hiểu được nhu cầu trên, Mai Hân Group đã cung cấp nhiều loại thiết bị Spa chuyên dụng với chất lượng cao và giá tốt nhất thị trường. Có nhiều kinh nghiệm, mang đến bạn những lời tư vấn tốt nhất, không chỉ dừng ở việc hướng dẫn chọn mua, sử dụng sản phẩm thuần túy mà còn đưa ra các phương án đầu tư với chi phí thấp nhất, mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.
Mọi chi tiết xin liên hệ công ty chúng tôi website: www.thietbispa.vn
Địa chỉ: 17 Quang Trung - Quận 9, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (08)66.599.757 - 0938.247.479

Các bài khác cùng chuyên mục: