Khi ngân sách không đủ cho một chiếc laptop mới thì giải pháp mua máy đã qua sử dụng giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều, dù giá máy tính đã rất hạ so với trước đây, nhưng laptop vẫn ở mức vài triệu đồng mỗi chiếc. Điều này càng ý nghĩa hơn đối với khoản ngân sách eo hẹp. Tuy nhiên, với những rủi ro có thể tiềm ẩn với các món đồ điện tử cũ thì bạn lại càng nên cẩn thận.

Hiện nay dịch vụ sửa chữa không thiếu trên thị trường nhưng sửa Laptop,macbook ở đâu là uy tín và hiệu quả thì đó sự lựa chọn không dễ của nhiều khách hàng.
Chúng tôi hiện đang sở hữu những kỷ thuật có nhiều kinh nghiệm cứng và RAM máy tính Ram laptop cũng giống như ram máy bàn, chỉ khác về hình dáng. Tên tiếng anh Random-access memory, tạm dịch là bộ nhớ truy xuất ngẫu nhiên, là nơi dữ liệu được lưu trữ tạm thời để phục vụ cho việc xử lý và tính toán của CPU. Vì chỉ là nơi lưu trữ tạm thời nên toàn bộ dữ liệu chứa trong RAM khi ngắt nguồn tắt máy sẽ mất hết.


Là một trong những Công Ty Sửa Laptop Uy Tín, chuyên nghiệp và lớn nhất hiện nay tại TP.HCM. Cùng với số lượng lớn đội ngũ cán bộ quản lý, chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi chuyên Sửa Laptop được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm đã từng làm việc ở các hãng Sửa Laptop nổi tiếng như IBM, HP, Dell,...Để đáp ứng kịp thời hơn 500 lượt kháck hàng từ những Công ty Tin học cho đến khách hàng lẻ trên khắp cả nước mỗi tháng, Công Ty đã đầu tư trang bị đầy đủ các máy móc chuyên dụng mới nhất, hiện đại nhất như máy đóng chipset tự động,máy chép Bios, ROM, máy kiểm tra lỗi LCD, mainboard.

Với phương châm Vì sự hài lòng của khách hàng, toàn bộ nhân viên đã phấn đấu, làm việc cật lực hết mình để mang lại những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, chất lượng nhất và giá thành thấp nhất cho khách hàng trong thời gian qua.
Nguồn : Laptop cũ | bán laptop cũ | thu mua laptop

Các bài khác cùng chuyên mục: