NGUYEN TUONG VI / SALES EXECUTIVE

TV EXPRESS SERVICE CO., LTD
Add: 34 Nguyen Trong Loi Street, Ward 4, Tan Binh District, HCM City
Office: Ha Noi, Dong Nai, Binh Duong, Da Nang, Dalat
Mobile: 0937.299.719 - 0906.787.622
Yahoo/Skype: wwexpress03


TV Express giảm 30% cước phí vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Phần Lan, Đan Mạch, CH Séc...cho tất cả các Khách Hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển của TV Express.

Chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, Đức, HongKong, China...Hiện nay, riêng Thành Phố Hồ Chí Minh cũng đã có gần 350 công ty chuyển phát nhanh đang hoạt động. Làm sao để tìm kiếm 1 công ty uy tín, vận chuyển hàng hóa đảm bảo, chế độ bồi thường minh bạch, cước phí hỗ trợ ưu đãi để vận chuyển những món quà, hồ sơ, chứng từ, hàng hóa, hành lý xách tay…qua Mỹ, Úc, Canada và các nước khác cho người thân, bạn bè ?. Đó là vấn đề mà những Khách Hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ lo lắng nhất hiện nay.


Trong nhiều năm qua, tự hào là công ty được phần lớn các Khách Hàng hài lòng và tin tưởng nhất, TV Express đã cung cấp dịch vụ Chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada và hơn 200 quốc gia trên thế giới. Mang lại cho Khách Hàng niềm tin tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của TV Express.


Chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, Đức, HongKong, China...


Nhiều Khách Hàng liên hệ TV Express với câu hỏi:” Mặt hàng này có chuyển được hay không?, mặt hàng kia có chuyển được hay không?. Hàng hóa vận chuyển có mất hay không? Mất thì đến bù như thế nào ? Thời gian vận chuyển có nhanh hay không?…”

Đa dạng về thể loại hàng hóa vận chuyển là thế mạnh của TV Express trong nhiều năm qua. Không giới hạn về số lượng, trọng lượng, kích thước , mặt hàng vận chuyển, TV Express tạo nhiều sự lựa chon hơn cho Khách Hàng.


Chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, Đức, HongKong, China...


Là đại lý cấp 1 của các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới : DHL, UPS, TNT, FedEx. TV Express cam kết hàng hóa vận chuyển an toàn, chứng từ vận chuyển rõ ràng, minh bạch. Chế đồ bồi thường và quyền lợi đều được hỗ trợ như sử dụng dịch vụ chính hãng.

Cung cấp traking bill trên từng kiện hàng vận chuyển, hướng dẫn Khách Hàng cách kiểm tra. Giúp Khách Hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Đặt biêt:

- Cước phí ưu đãi giảm 30% so với giá chính hãng nhưng vẫn sử dụng dịch vụ chính hãng, giúp Khách Hàng tiết kiệm được nhiều chi phí vận chuyển hàng hóa.

- Hỗ trợ nhận hàng tận nhà, phát hàng tận nơi, giúp Khách Hàng tiết kiệm được nhiều thời gian.


Chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, Đức, HongKong, China...


Đồng hành cùng đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm, TV Express luôn mang lại cho Khách Hàng sự hài lòng không những về chất lượng dịch vụ mà còn cả phong thái phục vụ.

Mang lại sự hài lòng cho quý khách là thành công của chúng tôi.

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada và các nước khác quý Khách vui lòng liên hệ dịch vụ vận chuyển của TV Express để được hỗ trợ chi tiết nhất về thủ tục vận chuyển.

Hotline: 0906.787.622.


Chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, Đức, HongKong, China...

Mobile: 0937.299.719 - 0906.787.622

Các bài khác cùng chuyên mục: