Với cách chơi mới lạ là điều tướng thủ tháp, những tưởng Game bao gạo Tower Defense VN (TDVN) chỉ toàn những nam võ tướng vang danh, võ công cái thế, cơ bắp cuồn cuộn. vậy mà không, chính những nữ tướng xinh đẹp, sáng ý, dịu dàng nhưng phất tay nghiêng thành cũng là điều quyết định trong cuộc công phá hay thủ thành. Hãy thử ngắm nhan sắc và chiêm ngưỡng tài năng các nữ chiến binh nức tiếng trong TDVN.


Nữ tướng Tôn Thượng Hương-vẻ đẹp nham thạch
Trong cốt truyện Tam Quốc, Tôn Thượng Hương là người nước Ngô được gả cho Lưu Bị nhằm giữ vững mối quan hệ của trục lợi. Thục – Ngô. Vẻ ngoài đẹp, yểu điệu nhưng phía trong Tôn Thượng Hương là người nóng tính, cứng đầu. Tam Quốc đương đại trong game chiến thuật TDVN đã đưa bà thành một võ tướng vàng đầy sức mạnh.


Tôn Thượng Hương sắc nước hương trời


Kỹ năng đặc biệt của Tôn Thượng Hương là Đông Hỏa Thỉ.


Mưa nham thạch Đông Hỏa Thỉ - gây sát thương cao, nhiều lần trên diện rộng

Nữ tướng Hoàng Nguyệt Anh-mưa băng buốt giá
Hoàng Nguyệt Anh vốn là vợ của Ngọa Long Tiên Sinh – Khổng Minh Gia Cát Lượng. Bà nức tiếng sáng ý, đã thế lại rất dịu dàng và chu đáo. Bà là hậu phương vững chắc giúp Khổng Minh, toàn tâm toàn ý với sự nghiệp Thừa Tướng.


Hoàng Nguyệt Anh vừa xinh đẹp vừa sáng ý


Trong webgame chien thuat moi TDVN, Hoàng Nguyệt Anh được phác họa là một Nữ Tướng xinh xẻo. Kỹ năng đặc biệt của Nữ Võ Tướng này là mưa đá Hàn Băng Vũ, sát thương cao trên diện rộng và tạo hiệu ứng chậm.Mưa đá Hàn Băng Vũ, sát thương cao trên diện rộng và tạo hiệu ứng chậm


Nữ tướng Điêu Thuyền-sen máu tỏa hương
Điêu Thuyền vốn là người được xếp vào Tứ Đại Mỹ Nhân của Trung Hoa với dáng vẻ kiều mị, sắc sảo nhưng vào TDVN, Điêu Thuyền được phác họa hình ảnh Chibi khôn xiết đáng yêu, nhí nhảnh.

Tuyệt chiêu của võ tướng vàng Điêu Thuyền là Huyết Liên Hoa.

Nữ tướng Đại Kiều-mưa kiếm xuyên tâm
Trong sử sách Trung Quốc, Đại Kiều được trình diễn.# là cô gái có nét quyến rũ buồn bã, đôi mắt rất đượm buồn hút hồn các dũng tướng. Nàng lấy Tôn Sách – vị tướng lừng lẫy của nhà Đông Ngô.

Đại Kiều trong game cướp gạo TDVN vẫn giữ nguyên vẻ đẹp nhân từ và thầm lặng, nhưng lại là một võ tướng vàng một thân tuyệt kỹ mà gamet hủ phải ước ao sở hữu. Tuyệt chiêu của nàng là Kiếm Xuân Thu.

Nữ tướng Mã Vân Lộc-trâu lửa loạn thành
Mã Vân Lộc là con của Mã Siêu. Nhưng vì Mã Siêu từng mang họa diệt tộc nên sử sách không ghi chép nhiều về nhân vật này.


Với trí nhớ tượng phong phú và đầy màu sắc, nhà phát hành game cướp gạo TDVN đã vẽ nên một tướng vàng Mã Vân Lộc xinh đẹp ngọt nhưng lại sát thương chết người với kỹ năng Hỏa Ngưu Trận, dùng trâu lửa đốt cháy tất thảy.

Nữ tướng Bào Tam Nương-rắn xanh phun độc
Bào Tam Nương vốn là một nhân vật hư cấu trong tiểu thuyết Tam Quốc. Cô là một nữ chiến binh tài tình và là vợ của Quan Sách (Con trai Quan Vũ).


Trong game xây tháp TDVN, nữ tướng vàng Bào Tam Nương với mái tóc hoe vàng, ánh mắt đẹp nhưng đầy chính trực đã làm ham mê bao lăm game thủ.

Đặc biệt, Bào Tam Nương còn luôn mang theo bên mình một con rắn đồ sộ để dùng trong tuyệt chiêu Minh Xà.

Sự hấp dẫn và thiện chiến của các nữ tướng trong game xây tháp TDVN, đây cũng là một lý do nữa để game thủ Việt mê mệt tựa game này. Để có nhịp sở hữu những nữ tướng trên, người chơi có thể tham dự sự kiện Thiên Thời Ủng Hộ Chúa Công diễn ra trong game từ bữa nay đến hết ngày 03/10/2013.
Chơi game Tower Defense VN tại đây.

Các bài khác cùng chuyên mục: