Ưu điểm của xe đạp tập thể dục có yên Life 57

máy tập thể dụcđạp xe có yên Life 57 là một trong những dòng xe đạp tập tốt nhất và thiết kế kiểu dáng thời trang nhất cho tập luyện tại nhà. Theo nhận định của người sử dụng, xe đạp tập có yên Life 57 chính là dòng xe đạp thể dục tuyệt vời cho hầu hết những yêu cầu tập luyện. Với dải điều chỉnh rất rộng, với hệ thống có thể lựa chọn TV, cũng như bàn phím điều khiển nâng cao, Life 57 rõ ràng là sự kết hợp tuyệt vời nhất giữa giải trí và tập luyện.

Máy đáp ứng tiêu chuẩn của Mỹ, Châu Âu và được lưu hành rộng rãi tại các thị trường này. Giúp cơ bắp dẻo dai, cải thiện tình hình tim mạch, giảm lượng calo thậm chí còn giúp giải tỏa căng thằng tạo cơ bắp săn chắc đặc biệt xe đạp tập giúp giảm cân nhanh chóng luyện tập thể dục thường xuyên với xe đạp sẽ giúp bạn có tinh thần minh mẫn và thư thái.

Thông số kỹ thuật:
- Công Nghệ : Mỹ
- Xuất xứ: Trung Quốc.
- Màu: xanh + ghi
- Sơn tĩnh điện
- Chức năng: đạp xe ( kết hợp chuyển đổi hai tư thế đứng tập kiểu leo núi và ngồi cố định)- Hộp kín, khung sắt
- Tay đổ được hai vị trí tập liên hoàn tay và chân và để vị trí cố định tay
- Đồng hồ hiển thị: thời gian, tốc độ, quãng đường, Calo tiêu hao

Màn hình điều khiển
- Màn hình LCD.
- Cài đặt sẵn các chương trình đạp xe với độ khó khác nhau.
- Điều chỉnh độ nặng nhẹ của xe đạp bằng núm điều khiển tay
- Thông số hiển thị trên màn hình: Nhịp tim, vận tốc đạp, thời gian đạp, quãng đường đạp, lượng calo tiêu thụ
Giá bán : 3.000.000đ
xe đạp tập thể dục có yên Life 57 là một dạng của xe đạp ghế đứng. Chính vì vậy, xe đạp có yên Life 57 có rất nhiều ưu điểm so với dòng xe đạp ghế dựa lưng. Cụ thể như sau:

Xe đạp ghế đứng được thiết kế yên thẳng, loại xe đạp này giá thấp hơn so với xe đạp tập ghế dựa lưng. Điều chỉnh yên theo chiều cao. Khi ngồi trên xe đạp có thể thoải mái tì tay vào phần tay cầm phía trên để tạo cảm giác như trên đường đua. Ưu điểm của xe đạp này là giá rẻ hơn do ít vật liệu và thiết kế ít phức tạp hơn so với xe đạp ghế dựa. Thường thì nam giới thích xe đạp ghế đứng hơn, và nữ giới thích xe đạp ghế dựa hơn.

Với cùng một loại, thì xe đạp ghế dựa lưng luôn tốn nhiều vật liệu hơn, thiết kế phức tạp hơn, chính vì vậy giá cũng đắt hơn. Ưu điểm của xe đạp ghế dựa là có thể vừa đạp xe vừa thư giãn như dựa lưng, đọc sách ... Đặc biệt máy tập đạp xe ghế dựa rất tốt cho ai tập luyện mà có vấn đề về lưng như thoái hóa cột sống vì những bệnh này không thể tập luyện như đi bộ được. Như đã nói ở trên, nữ giới thường rất phù hợp với loại xe đạp ghế dựa lưng.
Xem video hướng dẫn sử dụng xe đạp tập thể dục :
http://www.youtube.com/watch?v=UZbjlkjHz00

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : Thể Thao Đại Viêt
Website : http://www.thethaodaiviet.com
HOTLINE : 0466.836.247 – 0973.488.868 – 0462.917.247
Địa chỉ :
HN : 260 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội
HCM : 401 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 24 – Q. Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh


Các bài khác cùng chuyên mục: