NGUYEN TUONG VI / SALES EXECUTIVE

WORLDWIDE EXPRESS SERVICE CO., LTD
Add: 34 Nguyen Trong Loi Street, Ward 4, Tan Binh District, HCM City
Office: Ha Noi, Dong Nai, Binh Duong, Da Nang, Dalat
Mobile: 0937.299.719 - 0906.787.622
Yahoo/Skype: wwexpress03
Mail: hcm.sales3@wwexpress.com.vn

WEBSITE: http://chuyenhangdimy.com


Phát chuyển nhanh hàng đi Úc, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Sweden, Switzerland giá rẻ

Worldwide Express giảm 30% cước phí vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Phần Lan, Đan Mạch, CH Séc, Đài Loan, Cambodia, Lào, Thổ Nhĩ Kỳ, Mehico, Mexico...cho tất cả các Khách Hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển của WW Express.

Nổi tiếng về vẻ đẹp tự nhiên với những bãi biển dài bất tận, và những con người thân thiện yêu thích thể thao, Australia chắc chắn không thể tự nhiên được biết đên như một “đất nước may mắn”. Đây là một đất nước đầy sự trẻ trung, sôi nổi và nhiệt huyết, Australia thường xuyên nằm trong top 5 đất nước lý tưởng cho việc định cư. Rất nhiều người ban đầu đến Australia (hay còn được biết đến là ‘Oz’) chỉ với ý định học tập, du lịch hay làm việc trong một vài năm và kết quả là định cư lâu dài tại đây.
Australia không chỉ là một đất nước có vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời, đây còn là một đất nước giàu nền văn hóa với những khu bảo tàng đầy mê hoặc, những phong trưng bày nghệ thuật đỉnh cao, những quán café độc đáo và các nhà hàng kết có phong cách đa dạng từ khắp nơi trên thế giới.

Tụ họp mọi điệu kiện về thiên nhiên, văn hóa, kinh tế, Úc đã trở thành điểm dừng chân của khác nhiều du khách thế giới, là địa điểm sinh sống lý tưởng của nhiều công dân, trong đó có Việt Nam.


Phát chuyển nhanh hàng đi Úc, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Sweden, Switzerland giá rẻ


Dù đi đâu, ở đâu, thì những thói quen, những món ăn, sản phẩm mang đậm chất quê hương cũng không thể phai mờ trong suy nghĩ của mỗi người dân Việt Nam. Mong muốn được gửi đến người thân, bạn bè , đối tác những món quà nhỏ mang hương bị quê hương, những đơn hàng lớn…trở thành nhu cầu tất yếu.

Worldwide Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Úc uy tín nhất thị trường hiện nay. Đến với WW Express Quý Khách Hàng sẽ được sử dụng dịch vụ vận chuyển của DHL, UPS, TNT, FedEx với cước phí vận chuyển thấp hơn 30% so với chính hãng. Worldwide Express cam kết:

- Bình ổn giá quanh năm và chiết khấu cao.

- Thủ tục vận chuyển rõ ràng, hàng hóa đảm bảo đến tay người nhận an toàn.

Phát chuyển nhanh hàng đi Úc, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Sweden, Switzerland giá rẻ


Quý Khách có thể gửi nhiều mặt hàng khác nhau:

- Chứng từ, hồ sơ, thư, hợp đồng mua bán…

- Thực phẩm, mỹ phẩm, linh kiện điện tử…

- Thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc lá…

- Mặt hàng là chất lỏng, chất bột…

Sử dụng dịch vụ của Worldwide Express Quý Khách không còn cảm thấy khó khăn khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Úc, chúng tôi hỗ trợ tận tình Quý Khách từ khâu đóng gói đến thủ tục vận chuyển và gửi đến tận tay người nhận an toàn.

Phát chuyển nhanh hàng đi Úc, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Sweden, Switzerland giá rẻ

Là thế mạnh công ty trong nhiều năm qua, gửi hàng đi Úc của WW Express đã và đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất. Mang đến cho Khách Hàng sự hải lòng tuyệt đối ngay cả trong lần hợp tác đầu tiên.

Dịch vụ uy tín, chất lượng, hàng hóa vận chuyển đảm bảo an toàn với cước phí ưu đãi, Worldwide Express đã được Khách Hàng bình chọn là công ty vận chuyển hoàn hảo nhất thị trường hiện nay.

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam – Úc, vui lòng liên hệ Worldwide Express để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách tốt nhất.

Phát chuyển nhanh hàng đi Úc, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Sweden, Switzerland giá rẻ

Mobile: 0937.299.719 - 0906.787.622

Một số WEBSITE Công Ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế tin cậy:
http://chuyenhangdimy.com
http://chuyenphatnhanhdicanada.com

Các bài khác cùng chuyên mục: