Mỗi một loại hình công việc sẽ phù hợp với một sản phẩm laptop khác nhau, bạn có thể chọn một sản phẩm laptop chất lượng cao, cấu hình mạnh hoặc một sản phẩm laptop giá rẻ nếu nó phù hợp với công việc bạn đang làm.
Công việc văn phòng


Đối với công việc văn phòng: Bạn chỉ cần máy tầm trung bình đảm bảo công việc văn phòng như lướt web, soạn thảo văn bản, nghe nhạc. Với loại hình công việc này thì các dòng máy như Acer, HP, sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí bạn có thể tham khảo, tìm mua các sản phẩm laptop cũ.
Công việc thiết kế, game


Đối với dân thiết kế, đồ họa, Game: Đây là loại hình công việc đòi hỏi những dòng máy cấu hình mạnh mẽ. Quan trọng nhất chính là card đồ họa, phải là card rời, màn hình có độ phân giải tương đối... Hiện nay, XPS của Dell, sau đó là HP, Toshiba, Acer, là những dòng máy được ưu tiên lựa chọn.
Đối với doanh nhân


Khi chọn máy yêu cầu cần đặt ra đó chính là sự tiện lợi và khả năng chịu được sự di chuyển thường xuyên. Vì vậy, bạn không thể chọn cấu hình tầm trung mà phải chọn cho mình có cấu hình mạnh, không chỉ có thể máy tính dành cho giới doanh nhân phải được thiết mang sự kiều diễm của Vaio, Sony, hay mạnh mẽ của Dell, đặc biệt là sự sang trọng tinh tế như quả táo cắn dở (Apple), IBM… Tuy nhiên, xét ở mức giá cả thì đây là những dòng máy có giá cực kì đắt đỏ, vậy nên để có thể tiết kiệm được chi phí bạn có thể liên hệ các đại lý chuyên mua bán laptop cũ chất lượng để có thể sở hữu dòng sản phẩm như ý.


Nguồn : Laptop cũ | thu mua laptop cũ | vệ sinh laptop

Các bài khác cùng chuyên mục: