Đi kèm với bếp hiện đại là các loại phụ kiện tủ bếp, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại phụ kiện tủ bếp được nhập khẩu từ nước ngoài rất đa dạng về mẫu mã và kích thướt cho khách hàng lựa chọn, từ các mẫu tủ bếp dành cho căn hộ nhỏ, đến các mẫu tủ bếp hiện đại, các mẫu tủ bếp cổ điển, các mẫu tủ bếp chữ L, các mẫu tủ bếp chữ U … đều có các loại phụ kiện tủ bếp đi kèm.

Kệ chén dĩa 2 tầng

Ngoài việc chọn cho mình một bộ tủ bếp phù hợp với kích thước phòng bếp, Khách hàng có thể yêu cầu nhân viên tư vấn tủ bếp tư vấn để chọn cho mình một bộ phụ kiện tủ bếp phù hợp để sắp xếp các loại thực phẩm, đồ khô, cũng như sắp xếp các chai, lọ đựng gia vị một cách hợp lý, ngăn nắp đồng thời để tiện cho việc chế biến thức ăn.
Kệ đồ khô 12 rổ Inox

Ngoài việc sắp xếp các loại gia vị, thì việc sắp xếp các loại xoong, nồi, chén, bát… cũng quan trọng không kém. Lựa chọn các loại kệ úp xoong, nồi đẹp, tiện dụng …. Cũng phần nào nói lên sự tinh tế của bà nội trợ dành cho không gian của “ riêng” mình.
Kệ úp chén dĩa 2 tầng để bàn.
Việc đặt thùng rác một cách hợp lý, không gây khó chịu, không làm mất sự sang trọng của tủ bếp cũng là một vấn đề cần đặt. Lựa chọn một loại thùng rác hiệu quả đáp ứng được các yêu cầu trên thì quý khách nên chọn các loại thùng rác âm.Thùng rác được đặt dưới bồn rửa , mở cánh cửa là thùng rác bật theo ra ngoài và nắp mở sẵn, không phải chồm vào trong; đóng cửa – thùng rác “chui” vào tủ bếp dưới lại và nắp đóng lại.


Thùng rác âm tủ bếp
CÔNG TY CP XD - TM TTNT QUYẾT TÂM
Showroom 1 : 873 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q Tân Phú ( gần Cổng KCN Tân Bình )
Showroom 2 : 580 đường 3 tháng 2, P.14, Q.10
Hotline : 0903 837455
Điện thoại : (08) 38 15 96 37 - (08) 38 15 96 39
Web : http://www.tubep.tv
Xưởng : 873 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Các bài khác cùng chuyên mục: