TipVang.com - Chính Real Madrid thừa nhận trên tờ Marca đội bóng này đã ăn cú lừa ngoạn mục của Tottenham Hotspur trong thương vụ Gareth Bale khi phía đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha không biết tình trạng sức khỏe cụ thể của tiền vệ người xứ Wales. Theo những thông tin mới nhất, Bale gặp vấn đề nghiêm trọng ở đĩa đệm vùng lưng và nếu chấp nhận lên bàn mổ để tránh nguy cơ giải nghệ sớm, cầu thủ đắt giá nhất thế giới sẽ phải ngồi ngoài 4 tháng.
Đây quả thưc là thông tin gây choáng với nhiều người bởi trong quá khứ gần, Real Madrid từng gặp tình trạng tương tự với trường hợp của Ricardo Kaka khi chiêu mộ tiền vệ người Brazil từ AC Milan mùa hè 2009. Đáng nói từ khi đến với sân Bernabeu, Gareth Bale chưa có đóng góp gì nhiều ngoài 1 bàn thắng ở trận hòa 2-2 của Real với Villarreal. Bale cũng mới ra sân đúng 132 trên mọi đấu trường cho “Kền kền trắng”, một con số quá khiêm nhường với giá trị của cầu thủ này.
Đích thân chủ tịch Floretino Perez phải thừa nhận Real đã sơ suất trong bản thảo hợp đồng với Gareth Bale. Đúng ra Real cần biết Bale đã bị thoát vị đĩa đệm trước đó – một loại hình chấn thương rất khó chữa dứt điểm và ảnh hưởng lớn tới khả năng thi đấu đỉnh cao của cầu thủ chuyên nghiệp. Kaka từng mắc chấn thương dạng này và phải khăn gói rời khỏi Tây Ban Nha.
Có lẽ sau sai lầm lần này, đội ngũ y tế của Real sẽ phải làm việc cẩn thận hơn mỗi lần đội nhà đem về hợp đồng mới.
NHAN DINH BONG DA | TIP MIEN PHI | TIP FREE

Các bài khác cùng chuyên mục: