Một chiếc tủ bếp đẹp hiện đại sẽ không bao giờ thiếu các phụ kiện tủ bếp và thiết bị nhà bếp đi kèm. Phụ kiện tủ bếp sẽ giúp cho công việc làm bếp của các quý bà nội trợ thêm dễ dàng và không mất nhiều thời gian như trước đây nữa. Bên cạnh đó, phụ kiện tủ bếp còn giúp cho không gian nhà bếp trở nên gọn gàng và sạch sẽ.
Kệ xoong nồi tủ bếp dưới

Phụ kiện tủ bếp chất lượng cao sẽ giúp cho việc làm bếp của các quý bà nội trợ thêm yêu công việc nội trợ của mình hơn. Một số phụ kiện tủ bếp có chất lượng sẽ làm tăng tuổi thọ của các dụng cụ bếp trong nhà bạn điều đó sẽ giúp bạn yên tâm hơn với việc chuẩn bị các bữa ăn cho gia đình thân yêu của bạn. Và việc chọn một thương hiệu phụ kiện tủ bếp có chất lượng để bạn tin cậy cũng không phải là một điều khó nhưng bên cạnh chất lượng cao các quý bà nội trợ còn cân nhắc tới giá thành của các sản phẩm.
Khay gia vị tủ bếp dưới
Kệ úp chén dĩa 2 tầng để bàn

Phụ kiện tủ bếp Wellmax khay úp chén đũa dạng bảng inox vừa đáp ứng chất lượng cho người sử dụng mà lại phù hợp với một không gian tủ bếp mở hiện nay. Ngày xưa mỗi khi rửa chén dĩa xong các bạn phải mất thời gian phơi chén ngoài nắng để khô ráo rồi mới úp vào xống chén nhưng bây giờ với các phụ kiện tủ bếp điều đó không cần thiết nữa.


Thùng gạo cho tủ bếpKệ 4 rổ góc trái/ phải

CÔNG TY CP XD - TM TTNT QUYẾT TÂM
Showroom 1 : 873 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q Tân Phú ( gần Cổng KCN Tân Bình )
Showroom 2 : 580 đường 3 tháng 2, P.14, Q.10
Hotline : 0903 837455
Điện thoại : (08) 38 15 96 37 - (08) 38 15 96 39
Web : http://www.tubep.tv
Xưởng : 873 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Các bài khác cùng chuyên mục: