Từ ngày 12/10/2013, tựa game thủ trụ vui nhộn Game Tower Defense VN sẽ khai mở máy chủ mới Kết Nghĩa Đào Viên. Mừng sự kiện này, game Giữ Gạo TDVN còn ra mắt 09 hoạt động. Đặc biệt cơ hội nhận quà tặng không chỉ trải dài ở nhiều hoạt động mà cách thức nhận thưởng lại cực kỳ đơn giản.

Kết Nghĩa Đào Viên – nơi anh em thỏa sức tung hoành

Chẳng hạn như với hoạt động nhận quà hằng ngày, người chơi chỉ cần thực hiện đăng nhập vào trò chơi là đã có thể nhận ngay các vật phẩm quý như Tín vật Tiểu Kiều, Chiêu Mộ-Trung, Bùa Gia Tốc,… Hoặc với Đấu Trường Tranh Bá, game thủ vừa có thể thỏa sức so tài cùng người chơi khác vừa có cơ hội sở hữu những bảo vật như Cửu Thiên Cầm, Xích Kim Kiếm, Thẻ Tướng Đỏ. Hay với “cuộc đua” lên cấp Chúa Công, người choi game chien thuat online TDVN sẽ được ban tặng danh tướng Quách Gia, Trương Giác. Ngoài ra, các hoạt động Chiêu mộ danh tướng, Tướng Vàng phò trợ Chúa Công, đua cấp “VIP”… cũng sẽ nhận được các phần thưởng quý giá như Tướng Vàng Trương Phi, trang bị Vàng, Đỏ,…


Phần thưởng trong máy chủ mới

Chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt từ ngày 17/09/2013, TDVN hấp dẫn game thủ bởi phong cách nhân vật “chibi” đáng yêu cùng lối chơi defence game khá độc đáo. Chỉ trong vòng chưa đầy một tháng, máy chủ Thiên Hạ Anh Hùng đã đón hơn 250.000 người chơi.

Trải nghiệm trò chơi tại: http://me.zing.vn/apps/tdvn

Các bài khác cùng chuyên mục: