TipVang.com - Số phận như trêu ngươi Bồ Đào Nha. Hy vọng giành vé trực tiếp tới VCK đối với họ lúc này đã rất mong manh và đây chỉ xem như là một trận cầu thủ tục khi 99% Nga sẽ có điểm trước Azerbaijan. Ở vào thời điểm đó, thì lịch thi đấu lại mang đến cho Seleccao một đối thủ... quá yếu. Bồ Đào Nha cũng chẳng có nhiều động lực để tạo nên một trận cầu hủy diệt.

Tuy nhiên, Luxembourg quá yếu. Trong 4 năm qua họ chỉ có 3 lần cầm hòa được đối phương khi đi làm khách (trước Moldova, Bắc Ireland và Azerbaijan), còn lại phần lớn là những trận cầu thảm bại.

Và trên sân đêm nay vẫn có một người có động lực thi đấu: người thay thế Cristiano Ronaldo. CR7 đã bị treo giò vì thẻ phạt. Cho dù là Oliveira hay Josue hay một phương án nhân sự nào đó khác, thì họ cũng sẽ tận dụng cơ hội này để tìm kiếm cơ hội trong tương lai.

Chính vì những lý do kể trên, đây có thể là một trận đấu tưng bừng những phút đầu, khi Bồ Đào Nha “chốt” 3 điểm cuối cùng, và uể oải về cuối, khi có thể Nga đã hoàn tất nhiệm vụ và bao nhiêu bàn thắng không còn quan trọng.

Bồ Đào Nha khó sống thiếu Ronaldo

Tính từ năm 2010, ĐT Bồ Đào Nha đã chơi 46 trận, trong đó có 8 trận thiếu sự phục vụ của Ronaldo. Đáng chú ý trong 8 trận này, BĐN chỉ thắng được 2, còn lại hòa 4, thua 2. Như vậy BĐN chỉ có tỷ lệ chiến thắng 25% trong những trận đấu thiếu CR7. Trong khi đó tại 38 trận có Ronaldo kể từ năm 2010, BĐN thắng 21, hòa 9 và thua 8, tương đương tỷ lệ chiến thắng 55%. Rõ ràng BĐN có và không có Ronaldo khác nhau hoàn toàn.

ĐẶC BIỆT
Hiệp 1 có từ 2 bàn trở lên
4/5 trận gần đây nhất của Luxembourg có từ 2 bàn trở lên trong hiệp 1. 5/6 lần đối đầu gần đây nhất của 2 đội cũng có từ 2 bàn trở lên sau 45 phút đầu. Bồ Đào Nha cũng thường ghi bàn sớm, khi cả 5 trận gần đây của họ có bàn thắng trong hiệp 1.


ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
BĐN: Patricio; Custodio, A.Almeida, Costa, Antunes, Veloso, Moutinho, Micael, Oliveira, H.Almeida, Nani.
Luxembourg: Joubert; Janisch, Laterza, Philipps, Jans, Krogh Gerson, Da Mota Alves, Bensi, Mutsch, Turpel, Luisi.


DỰ ĐOÁN: 4-0
NHAN DINH BONG DA | TIP MIEN PHI | TIP FREE

Các bài khác cùng chuyên mục: