Công ty cổ phần AKh cung cấp hệ thống chống trộm cho shop thời trangKhảo sát cho thấy có nhiều như 2,43% doanh số bán hàng may mặc bị mất thất thoát. Trộm cắp và trộm cắp nội bộ làm xói mòn lợi nhuận và ngăn chặn buôn bán mở rộng các mặt hàng lợi nhuận cao. Các cuộc điều tra tương tự cho thấy rằng cổng an ninh và các hệ thống camera quan sát có thể có một tác động tích cực kiềm chế những thiệt hại. Trong thực tế, khách hàng sử dụng cổng an ninh của AKH báo cáo giảm thất thoát nhỏ 25% đến 50% và thậm chí còn cao hơn, cùng với tăng trưởng doanh thu hai con số, nhìn thấy sự hoàn vốn đầu tư trong vòng chưa đầy một năm.
Hơn 120 nhà bán lẻ lớn trên thế giới sử dụng cổng từ an ninh trong tất cả các cửa hàng của họ. Cổng an ninh shop thời trang cung cấp hấp dẫn và hiệu quả-cảm biến, cùng với các lựa chọn rộng nhất của các tem an ninh dùng một lần và tái sử dụng và các giải pháp gắn tem cứng cho hàng may mặc. Trong thực tế, chỉ cổng an ninh cho phép sử tem cứng gắn lên hàng may mặc mà không làm hỏng sản phẩm. Nhà bán lẻ cũng chuyển sang dùng cổng an ninh cho các cửa hàng của mình, hệ thống camera quan sát và các giải pháp phòng chống mất mát khác

Tình trạng chống trộm của cửa hàng quần áo hiện nay:
Theo chế độ quản lý nhiều dùng phần mềm bán hàng không có nhiều nhân viên, họ luôn chọn chế độ để khách hàng tự do lựa chọn hàng hóa. Chế độ này không thể kiểm soát đồ đạc của khách hàng. Nhiều sản phẩm có thể bị đánh cắp dễ dàng như ví, quần áo, giày dép và mũ. Về phía khác, nhiều cửa hàng phải sử dụng nhiều nhân viên bán hàng hơn. Ví dụ, trong một không gian 350m2, có 15 nhân viên bán hàng chỉ với một thủ quỹ. Mặc dù chế độ này có thể kiểm soát việc lấy cắp một số phạm vi và cung cấp dịch vụ tốt hơn để cải thiện giao tiếp và tiêu thụ cùng một lúc, nhưng nhiều điều đi ngược với mong muốn của chúng tôi. Trước hết, mặc dù có rất nhiều nhân viên bán hàng, mỗi người trong số họ có hàng trăm thứ để xem. Khi khách hàng ngày càng trở nên nhiều hơn, họ luôn luôn không thể chăm sóc tốt cho tất cả mọi thứ cùng một lúc. Thật khó cho họ để ngăn chặn trộm cắp sau đó, đặc biệt là các nhóm tính toán từ trước đến thăm. Tăng tỷ giá bán là nhiệm vụ chính của nhân viên bán hàng của thực tế, nhưng đôi khi họ phải ngăn chặn ăn cắp đầu tiên. Nó sẽ phá hủy mối quan hệ giữa khách hàng và nhân viên bán hàng chắc chắn nếu chúng ta luôn luôn có một thái độ ngờ vực.
Nhân viên bán hàng phải bán quần áo và ngăn chặn kẻ trộm cùng một lúc, nhưng họ luôn luôn không thể đưa họ vào hai công việc cùng một lúc, mà luôn luôn ảnh hưởng đến việc bán và cuối cùng là làm giảm lợi nhuận của các thương gia. Trong một số cửa hàng nhân viên bán hàng được yêu cầu bồi thường thiệt hại nếu ăn cắp xảy ra, sẽ ảnh hưởng đến niềm đam mê làm việc và có thể dẫn đến khả năng gắn bó lâu dài của người bán hàng. Phòng thử đồ là một điểm nơi mù với tỷ lệ trộm cắp cao mà máy ảnh không thể được thiết lập và nhân viên bảo vệ không thể xem.
Về lâu dài, thiệt hại do ăn cắp phụ thuộc vào các giải pháp của bạn và mức độ quan trọng gắn liền với bạn. Nếu phòng chống mất mát chạy lên đến một mức độ cụ thể, một loạt các phản ứng dây chuyền luẩn quẩn có thể xảy ra, ví dụ, nếu nhiều khách hàng trung thành thấy người khác ăn cắp quần áo dễ dàng và thấy rằng luôn luôn xảy ra, họ sẽ cảm thấy không công bằng và mang lại tâm lý để tham gia vào ăn cắp dần dần. Chu kỳ này sẽ mở rộng nhóm trộm cắp và ăn cắp lây lan cho những người khác nhau không phân biệt mức độ, lứa tuổi và địa vị . Mặt khác, các nhân viên bán hàng sẽ bị trừng phạt sau khi để xảy ra trộm cắp, làm mất hàng hóa , họ sẽ chán nản khi bị phạt và trừ lương, lương thấp và không gian phát triển cá nhân không có. Sau khi làm việc một tháng, nếu họ không thể có được đủ tiền lương của họ và ngay cả khi tiền lương của họ đang trở nên ít hơn và ít hơn, họ sẽ mang tâm lý may mắn, quá. Nếu họ tìm thấy ăn cắp không phải là quá khó khăn và ăn cắp có thể giúp họ kiếm được nhiều tiền dễ dàng với một sự thất vọng và trả thù, họ có thể tham gia trong nhóm ăn cắp dần dần. Một sự phát triển như vậy sẽ làm tăng các vấn đề nội bộ và bên ngoài của bạn. Cửa hàng lựa chọn miễn phí được thiết kế để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, để cải thiện tình hình mua sắm, để an ủi khách hàng và gia tăng tiêu thụ thực sự. Nhưng hành vi mua sắm quá mức là không thể tránh khỏi trong một nơi mà có sự khác biệt rất lớn giữa người giàu và người nghèo, nơi mà nhiều người không có khả năng mua sắm, đặc biệt là đối với những mặt hàng giá cao và chạm vào dễ dàng. Công nghệ cao hệ thống chống trộm sẽ cải thiện hình ảnh của bạn. Nếu bạn sử dụng hệ thống này để giúp bạn quản lý cửa hàng của bạn, nó sẽ tìm thấy những tên trộm ngay lập tức khi họ vượt qua các kênh.
Chức năng của hệ thống chống trộm:
Mở đầu hệ thống chống trộm có nguồn gốc ở Pháp. Lịch sử của nó là hơn 30 năm trên thế giới và khoảng 5 năm ở Việt Nam . Chúng tôi đã tìm hiểu và thực hành để giảm tổn thất hiệu quả bằng các thiết bị chống trộm trong nhiều năm. Các thương gia thông minh sẽ lựa chọn hệ thống một cách cẩn thận trong một thị trường cạnh tranh cao. Tất cả chúng ta phải thừa nhận một sự thật như thế này: nếu chúng tôi bán được 500 triệu hàng hóa đó không bao giờ có nghĩa là chúng ta có thể có được 500 triệu thu nhập ròng. Nếu 50.000 mặt hàng bị mất hoặc bị đánh cắp, chúng tôi sẽ mất 50 triệu thu nhập ròng. Trong một môi trường thương mại hiện đại hiện nay, thị trường lựa chọn miễn phí ngày càng trở nên phát triển . Thị trường thịnh vượng và một số lượng lớn các khách hàng nhiều thương nhân có được mach lợi nhuận cao. Nhưng trong khi đó nhiều trộm cắp xảy ra. Thiết lập hệ thống chống trộm đã trở thành phương pháp ưa thích cho các thương gia để ngăn chặn ăn cắp và cảnh báo những tên trộm. Chúng ta có thể học hỏi từ các nước phát triển bán lẻ mà hệ thống có thể làm giảm tỷ lệ ăn cắp và tăng lợi nhuận hiệu quả. Giảm tỷ lệ ăn cắp là một lợi nhuận trực tiếp cho các thương gia nhưng vẫn còn có rất nhiều lợi nhuận gián tiếp:
1. giảm chi phí trong nhân viên bán hàng và bảo vệ an toàn,
2. cải thiện bầu không khí mua sắm và tránh xem khách hàng trực tiếp của người lao động và để cho các nhân viên bán hàng chú ý nhiều hơn để giới thiệu các mặt hàng và tăng ham muốn mua sắm của họ. Điều đó có thể tạo ra một hoàn cảnh tâm lý tốt hơn để tăng lợi nhuận của bạn. Hầu hết các thương gia ở nước ngoài có thể nhận được tất cả tiền đầu tư trở lại trong vòng một năm với hệ thống.
Nguyên tắc làm việc của hệ thống chống trộm:
Nguyên tắc làm việc của hệ thống chống trộm là nó sẽ truyền và nhận sóng điện từ 7.4MHz đến 8.8MHz liên tục giữa truyền và nhận râu và sự can thiệp 8.2MHz với tần số trung tâm 8.2MHz do tem hoặc nhãn, mà sẽ làm cho hệ thống báo động.Chương trình và bố trí
Theo tình hình thực tế và yêu cầu của bạn, chúng tôi đã thiết kế các chương trình đặc biệt cho bạn.
A. Bảo vệ chế độ trong lối thoát hiểm (đây là mô hình phổ biến nhất hiện nay):
- Thiết lập dò tại các lối thoát hiểm chính;
- Thiết lập Hóa đơn trên các bảng thu ngân;
- Thiết lập các tem cứng trên quần áo, mũ, giày dép và hàng hóa khác;
Khách hàng vượt qua với quần áo của họ các kênh phát hiện. Nếu có một cái gì đó họ đã không trả tiền , hệ thống sẽ báo động.
Công ty cổ phần AKH Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối các loại cổng từ chống trộm dùng trong siêu thị, thư viện, shop thời trang, đại lý, .v.v. Chúng tôi đảm bảo mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách khi mua sản phẩm cổng từ an ninh . Đảm bảo lắp đặt, tư vấn và dịch vụ ưu đãi nhất.CÔNG TY CỔ PHẦN AKH VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 2 - Số 30 - Trần Quý Kiên - Cầu Giấy - TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 687 674 - (04) 62 91 67 82
Email: kinhdoanhakh@gmail.com - Website: http://akh.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: