NGUYEN TUONG VI / SALES EXECUTIVE
WORLDWIDE EXPRESS SERVICE CO., LTD
Add: 34 Nguyen Trong Loi Street, Ward 4, Tan Binh District, HCM City
Office: Ha Noi, Dong Nai, Binh Duong, Da Nang, Dalat
Mobile: 0937.299.719 - 0906.787.622
Yahoo/Skype: wwexpress03
Mail: hcm.sales3@wwexpress.com.vn

WEBSITE:

http://chuyenhangdimy.com
http://chuyenphatnhanhdicanada.com

WORLDWIDE EXPRESS HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TRONG NHỮNG THÁNG CUỐI NĂM" SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH VỚI CƯỚC PHÍ TIẾT KIỆM"

Dịch vụ gửi hàng đi Úc, Hà Lan, Phần Lan, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Sri Lanka, Dubai, India, Tây Ban Nha, CH Sec, Nga, Malaysia, Áo, Châu Phi...

Úc là vùng đất nước xinh đẹp với những vùng sa mạc rộng lớn, với những ngôi nhà cùng những khu vườn đầy hoa rực rỡ, với những thành phố hiện đại, và những bãi biển nổi tiếng thế giới. Nhiệt độ trung bình thay đổi từ 27 độ C ở phía cực Bắc đến 13 độ C ở phía nam. Mùa hè bắt đầu tháng 12 đến tháng 2, mùa thu từ tháng 3 đến tháng 5, mùa đông từ tháng 6 đến tháng 8 và mùa xuân từ tháng 9 đến tháng 11 và mùa Xuân tương đối mát mẻ. Úc là nơi mà bạn có thể nhìn thấy những loài thú dễ thương như từng đàn Kangaroo nhảy nhót, xuyên qua những bãi cỏ dọc theo đường đến trường hoặc nghe những chú sóc Possum chạy ríu rít trên mái nhà.

Học sinh thuộc nhiều nơi trên thế giới chọn đến Úc du học, vì ngoài nền giáo dục nổi tiếng thế giới, Úc còn là một xã hội năng động, thân thiện và tự tin. Dân chúng Úc có đầu óc cải tiến, hiếu khách và văn hoá đa dạng. Với một dân số có nguồn gốc từ hơn 140 quốc gia, Úc là một trong những nước có nền văn hoá đa dạng nhất trên thế giới, Người dân Úc quý trọng sự đóng góp phong phú của các du học sinh đối với các cộng đồng.


Dịch vụ gửi hàng đi Úc, Hà Lan, Phần Lan, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Sri Lanka, Dubai, India, Tây Ban Nha, CH Sec, Nga, Malaysia, Áo, Châu Phi...Hiện nay, tổng số người Việt đang sinh sống và làm việc tại Úc lên đên hơn 100.000 người, nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam – Úc và ngược lại tăng đáng kể. Worldwide Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Úc trong nhiều năm qua, luôn đáp ứng được tất cả các nhu cầu của Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển.

Hằng ngày, WW Express nhận hàng trăm cuộc gọi về nhu cầu gửi hàng đi Úc. Những mặt hàng được Khách Hàng thường xuyên vận chuyển:

- Hồ sơ, chứng từ, sơ yếu lý lịch, thư…

- Thực phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc ( thuốc nam, thuốc bắc, thuốc tây, thuốc lá).

- Điện thoại, linh kiện điện tử…

- Hàng dệt may, hành lý cá nhân…

- Quà tặng, thiệp sinh nhật, trang sức…


Gửi hàng đi Úc


Dịch vụ gửi hàng đi Úc, Hà Lan, Phần Lan, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Sri Lanka, Dubai, India, Tây Ban Nha, CH Sec, Nga, Malaysia, Áo, Châu Phi...


Đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn miễn phí dịch vụ vận chuyển 24/24, không kể ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật.

Hỗ trợ kiểm dịch, kiểm định, làm nhãn mác đối với các mặt hàng là thực phẩm, mỹ phẩm gửi đi Úc. Đặt biệt hút chân không miễn phí khi vận chuyển thực phẩm để đảm bảo hàng hóa an toàn đến tay người nhận.

Dịch vụ nhận hàng tận nhà, phát hàng tận nơi, đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của Khách Hàng giúp Quý Khách tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.Dịch vụ gửi hàng đi Úc, Hà Lan, Phần Lan, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Sri Lanka, Dubai, India, Tây Ban Nha, CH Sec, Nga, Malaysia, Áo, Châu Phi...Cước phí vận chuyển ưu đãi, chỉ bằng 1/2 so với chính hãng những vẫn sử dụng dịch vụ của chính hãng. Worldwide Express cam kết:

- Hàng hóa vận chuyển đảm bảo, an toàn.

- Bình ổn giá quanh năm và chiết khấu cao.

Đến với Worldwide Express Quý Khách sẽ không còn lo ngại về chất lượng dịch vụ và cước phí vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi đảm bảo mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất hiện nay.Dịch vụ gửi hàng đi Úc, Hà Lan, Phần Lan, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Sri Lanka, Dubai, India, Tây Ban Nha, CH Sec, Nga, Malaysia, Áo, Châu Phi...

Mobile: 0937.299.719 - 0906.787.622
Một số WEBSITE Công Ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế tin cậy:
http://chuyenhangdimy.com
http://chuyenphatnhanhdicanada.com

Các bài khác cùng chuyên mục: