Bồn tắm gỗ là một sản phẩm truyền thống của người vùng cao dùng để chăm sóc sức khoẻ sau một ngày làm việc mệt mỏi, tối về ngâm mình trong bồn gỗ cùng nước thuốc lá rừng bạn sẽ cảm thấy sảng khoái và hồi phục sức khoẻ rất tốt.
Bồn tắm gỗ có chất liệu cùng với mùi thơm thân thiện với mọi người, tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên hơn trong phòng tắm.
bồn tắm gỗ


Bồn tắm gỗ có nhiều kích thước ( 800 x 600 x 700 cm hoặc 600 x 600 x 700 cm ) để đáp ứng nhu cầu đa dạng: thư giãn, tắm trắng, trị liệu … cùng các đối tượng khác nhau: nam, nữ, trẻ, già …Kiểu dáng của bồn tắm gỗ phù hợp với thân hình người Việt, mang đến sự thoải mái tốt nhất trong quá trình ngâm tắm.
Bồn tắm gỗ bao gồm ghế gỗ nhỏ mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng khi ngồi trong bồn và khi bước vào hoặc ra. Đi kèm với bồn tắm là các phụ kiện bồn massge đem lại một không gian tiện nghi cho bạn khi ngâm mình trong bồn.bồn tắm gỗ

Thiết kế của bồn tắm gỗ tinh tế, hài hòa phù hợp, tạo nét sang trọng cho không gian phòng. Khi sử dụng bồn tắm gỗ kết hợp cùng muối khoáng, tinh dầu, thảo dược, hoa cỏ tươi …, sản phẩm giúp cơ thể thư giãn, hỗ trợ tích cực điều trị bệnh, mang lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng ngay sau khi ngâm tắm.
Bồn tắm gỗ rất phù hợp để trang bị cho Spa, thẩm mỹ viện, trung tâm xông hơ, massage, hotel và hộ gia đình.
Hãy liên hệ với chúng tôi để trang bị cho mình một bồn tắm gỗ cho gia đình mình

Địa chỉ văn phòng (showroom): 17 Đường Quang Trung, Quận 9, HCM
Tel: 0862.748.567 – 0866.599.757 – 0938247479 (Mr. Dưỡng).
Website: www.thietbispa.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: