NGUYEN TUONG VI / SALES EXECUTIVE
WORLDWIDE EXPRESS SERVICE CO., LTD
Add: 34 Nguyen Trong Loi Street, Ward 4, Tan Binh District, HCM City
Office: Ha Noi, Dong Nai, Binh Duong, Da Nang, Dalat
Mobile: 0937.299.719 - 0906.787.622
Yahoo/Skype: wwexpress03
Mail: hcm.sales3@wwexpress.com.vn

WEBSITE:

http://chuyenhangdimy.com
http://chuyenphatnhanhdicanada.com
Worldwide Express Giảm 30% cước phí vận chuyển đối với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Úc, gửi hàng đi Canada, gửi hàng đi Châu Úc, gửi hàng đi Châu Âu, gửi hàng đi Châu Mỹ, gửi hàng đi Châu Á.

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÚC, CHÂU MỸ, CHÂU ÂU GIÁ RẺ


Có thể thấy được nền kinh tế Việt Nam đang phát triển hằng ngày, hội nhập thế giới là mục tiêu được đề ra. Phần lớn các công ty không chỉ sản xuất để phục vụ tiêu dùng trong nước mà đã vương ra đến thị trường các nước khác trên thế giới.

Các nước có nền kinh tế phát triển, giáo dục chất lượng, du lịch phong phú như Canada, Mỹ, Úc…đã thu hút được nhiều du khách, học sinh, sinh viên, cá nhân, doanh nhân trên cả thế giới, trong đó Việt Nam chiếm tỷ lệ đáng kể, nhu cầu gửi hàng đi Canada, Mỹ, Úc và các nước khác tăng cao.

Worldwide Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Canada trong gần 10 năm hoạt động, đã mang đến cho Khách Hàng dịch vụ uy tín nhất, đảm bảo nhất, cước phí vận chuyển thấp nhất.


DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÚC, CHÂU MỸ, CHÂU ÂU GIÁ RẺ

Thị trường là nơi mà sự cạnh tranh luôn tồn tại và duy trì. Sản phẩm, dịch vụ này tốt thì sẽ có sản phẩm, dịch vụ khác tốt hơn. Vấn đề về giá luôn luôn được Khách Hàng quan tâm hàng đầu khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi Canada và cá nước khác.

Hiện nay, có hơn 350 công ty chuyển phát lớn nhỏ cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế. Sự cạnh tranh giá giữa các công ty quá nhiều làm cho chất lượng dịch vụ giảm đáng kể. Hàng hóa vận chuyển không đảm bảo an toàn, thời gian vận chuyển lâu khiến Khách Hàng bắt đầu hoang mang khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Canada.


DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÚC, CHÂU MỸ, CHÂU ÂU GIÁ RẺ

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada của Worldwide Express, quý Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ chứng từ vận chuyển, bằng chứng phát hàng. Hạn chế tối thiểu các trường hợp mất hàng, thiếu hàng, bể vỡ hàng hóa xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển với cước phí hỗ trợ, Dịch vụ gửi hàng đi Canada cam kết mang đến cho Khách Hàng dịch vụ uy tín đảm bảo nhất.

- Bình ổn giá trị trường.

- Đồng thời triển khai chương trình khuyến mãi thường xuyên, hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng đi Canada thuận tiện nhất.

Quý Khách sẽ được sử dụng dịch vụ chính hãng DHL, FedEx, TNT, UPS với cước phí chỉ bằng 1/2 chính hãng. Được hưởng tất cả các quyền lợi nhu sử dụng dịch vụ chính hãng.

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÚC, CHÂU MỸ, CHÂU ÂU GIÁ RẺ

Đặc biệt: đội ngũ nhân viên công tác lâu năm đầy kinh nghiệm luôn luôn hỗ trợ Khách Hàng tốt nhất. Đến với dịch vụ gửi hàng đi Canada quý Khách Hàng sẽ cảm nhận được sự thân thiệt, nhiệt tình tại Công ty.

Hỗ trợ Khách Hàng miễn phí 24/7, giúp Khách Hàng được giải đáp tất cả các thắc mắc bất kỳ thời gian nào.

Vui lòng liên hệ Hotline: 0906.787.622 hoặc Email: hcm.sales3@wwexpress.com.vn để được hỗ trợ chi tiếc về dịch vụ vận chuyển.

Niềm vui, sự hài lòng của Khách Hàng là thành công của Chúng tôi.DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÚC, CHÂU MỸ, CHÂU ÂU GIÁ RẺMobile: 0937.299.719 - 0906.787.622
Một số WEBSITE Công Ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế tin cậy:
http://chuyenhangdimy.com
http://chuyenphatnhanhdicanada.com
http://caf.org.vn/

Các bài khác cùng chuyên mục: