Dựa vào những tính năng đặc sắc của CSM Talk như Đồng hành bang hội, Kết nối game thủ, Tiện ích cá nhân chủ nghĩa….. Giáng Ma Thiên xây dựng Chat Room Online cộng đồng 215 với mục đích kết nối cộng đồng game thủ với nhau. Sau đây mình xin hướng dẫn qua loa những bước cơ bản dùng CSM Talk và sinh hoạt cùng room Giáng Ma Thiên.
CSM Talk là chat for game tốt nhất hiện giờ với dung lượng cực nhỏ, tương trợ người dùng vừa chơi game vừa chuyện trò.

Bước 1: CÀI ĐẶT CSM TALK

-Vào trang csmtalk.vn và làm theo chỉ dẫn hình ảnh .- Tìm thư mục chứa file download và tiến hành cài đặt như hình.- Sau khi cài đặt thì ở Desktop sẽ hiển thị chương trình CSM Talk, nhấn vào sẽ ra giao diện như bên dưới, dùng tài khoản ZingID để đăng nhập.Clip chỉ dẫn sử dụng CSM Talk:


BƯỚC 2 : dùng CSM TALK

Khi đăng nhập vào CSM Talk khi hiện ra giao diện thì các bạn sẽ thấy có những phần cơ bản như:
- Thông tin cá nhân và điểm tích lũy
- Khung nhập mã số phòng.
- Danh sách các nhóm phòng.
- Tạo phòng ( Mỗi ID có thể tạo tối đa 3 phòng để tổ chức sinh hoạt theo sở thích cá nhân chủ nghĩa )Khi có những link phòng cụ thể bạn có thể nhập số và vào phòng mình muốn ở khung nhập mã số phòng dưới ảnh đại diện khi vừa đăng nhập, bạn cũng có thể dùng phần GỢI Ý ở trên cùng khung CSM Talk để tìm những phòng cộng đồng có nhiều người tham gia sử dụng.thông báo cá nhân chủ nghĩa , muốn vào phòng nhanh bạn nhập mã số 215 vào khung như trong hình và nhấn dấu mũi tên để vào phòng Giáng Ma Thiên.CLICK vào phần gợi ý và tìm phòng cộng đồng! Chọn room Game Giáng Ma Thiên 215.GIAO DIỆN CHÍNH CỦA ROOM GIÁNG MA THIÊN 215Chào mừng các bạn đến với room 215 Giáng Ma Thiên - Cùng chơi Giáng Ma Thiên , Thỏa sức mô tả mình !

Các bài khác cùng chuyên mục: