Game quy tụ nhiều mỹ nhân nhất trên thị trường và bất cứ game thủ nào cũng được người đẹp quan hoài từ cuộc sống thật lẫn trong game.

Cứ vào game là song hành cùng người đẹp
Với những anh chàng độc thân, vui tính, đời sẽ thúc biết bao khi họ biết ở đâu đó luôn có những mĩ nhân đợi mình. Điều này đúng với Ải Mỹ Nhân. Chỉ cần vào game, người chơi sẽ thấy một mỹ nhân kề cận và theo chân bất kể ở đâu, lúc nào. Các nàng là những người đẹp nổi tiếng một thời. Nhưng thích thú hơn, những mỹ nhân này lại vô cùng hiểm nguy. Khác một tẹo với cuộc sống đời thường, mỹ nhân trong game đôi khi lại là… bóng tùng quân chở che và chiến đấu với những nguy hiểm để bảo vệ bạn. Những mỹ nhân càng xuất hiện về sau càng tuyệt mỹ và lợi hại.Dàn mỹ nhân hùng hậu trong game

Tháng 7/2013, webgame nhap vai Ải Mỹ Nhân đã chiêu dụ được 5 người đẹp tên tuổi trong giới showbiz hóa thân thành những mỹ nhân trong game là Angela Phương Trinh, (A Phòng), Kelly Nguyễn (Trường Lạc), Helly Tống (A Nhược), Hạ Vy (Ngu Cơ), Thanh Vy (Mạnh Khương). Trong thời gian tới, Ải Mỹ Nhân tiếp chuyện quãng các khuân mặt hot girl sáng giá để khai triển các dịch vụ mới lạ mang lại giá trị thiết thực cho game thủ.
Đối với hệ thống pet mỹ nhân trong game, đến thời khắc hiện tại, Ải Mỹ Nhân đã cập nhật 14 người đẹp như Mỹ Nương, Đan Nhi, A Nhược, Mạnh Khương, Thư Nhi, Bạch Di, Triệu Ni, Ngu Cơ, Phương Thi, Lữ Dung, Doanh Doanh, Trường Lạc, A Phòng, Thiện Nhu. Chưa dừng lại ở đó, nhà sản xuất Moloong (Trung Quốc) dự kiến sẽ tiếp kiến cập nhật 2 pet nữa vào cuối năm nay. Hai pet này sẽ có những kỹ năng bá đạo giúp thân chủ sẵn sàng xông pha trận mạc chinh chiến.Hệ thống mỹ nữ trong game Ải Mỹ Nhân

Chưa bao giờ, phái đẹp lại được tôn vinh và chú trọng như trong webgame Ải Mỹ Nhân. Để chinh phục được người đẹp, người chơi phải phải luyện cấp, làm nhiệm vụ, vượt phó bản, tham dự khiêu chiến vượt ải và nhiều hoạt động khác để thu thập vật phẩm đề nghị chứ không chỉ dùng tiền là có thể sở hữu được nàng.
Sáng dậy đúng giờ vì tiếng gọi của người đẹp
Trong nhiều năm nay, đã có rất nhiều người đẹp được mời với vai trò đại diện, đại sứ, truyền bá cho các tựa game. Nhưng họ chỉ xuất hiện một thời gian ngắn, tạo tiếng vang, thực hành một vài bộ cosplay bắt mắt, tạo ấn tượng ban sơ rồi cũng… im lìm.
Xuất hiện trong tháng 7, Ải Mỹ Nhân gây ấn tượng mạnh với cộng đồng cùng sự xuất hiện khá hoành tráng của hàng loạt hotgirl hàng đầu Việt Nam như: Kelly Nguyễn, Angela Phương Trinh, Helly Tống, Rima Nguyễn, Phạm Hạ Vy…trong những y phục cosplay và quảng bá cho game. Nhưng họ không chỉ dừng ở đó. Các người đẹp này đều có các fanpage trên mạng xã hội và đóng trong vai các mỹ nhân trong game như A Phòng, Mạnh Khương,… để thảo luận, giao lưu và gặp gỡ các game thủ mỗi ngày. Thậm chí, có người đẹp còn đáp thắc mắc về game cho thành viên.Những hotgirl đầu tiên của Ải Mỹ Nhân

Tiếp theo đó, chương trình "Em gọi anh nhé!" vừa ra mắt trong giữa tháng 9 đã tạo được nhiều tiếng vang cũng như sự hưởng ứng từ phía game thủ. Đây được xem là một dịch vụ lạ của Ải Mỹ Nhân. Dịch vụ này quy tụ những thành viên gồm những hotgirl khá danh tiếng như Nu Phạm, SiSi Thiên, Kim Hằng, Bảo Trúc,… Các người đẹp có nhiệm vụ chăm sóc cho game thủ Ải Mỹ Nhân từ chuyện giấc ngủ, dậy đúng giờ, ăn, uống, đi học… Đã có hơn 2.000 người trong 10 ngày đầu tiên đăng ký dự dịch vụ này. Có khá nhiều quan điểm và câu chuyện cười ra nước mắt quanh dịch vụ huých này."Em gọi anh nhé!" gây nhiều tiếng vang thời gian gần đây

Đã mang danh "game gái đẹp", thì sau chương trình "Em gọi anh nhé", kiên cố Ban điều hành game sẽ còn mang đến những bất ngờ khác cho game thủ quanh chuyện mỹ nhân. Chỉ hơi thiệt thòi cho các game thủ nữ, vì giả dụ Ải Mỹ Nhân có thêm một dàn trai đẹp có nhẽ sẽ trọn vẹn hơn.

Nhưng theo quan điểm game thủ có nick Traianhhung: "Nếu game này có thêm dàn mỹ nam take care các bạn nữ thì gọi tên Ải Mỹ Nhân làm gì nữa. Mỹ nhân chỉ dành để ám chỉ các cô gái tuyệt đẹp mà thôi".

Các bài khác cùng chuyên mục: