Kệ bếp - Không gian bếp mang đậm nét hiện đại thiết kế phù hợp với kích thước của từng căn nhà, tiết kiệm mọi không gian, nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn từ cổ điển đến hiện đại.
Với nhiều năm kinh nghiệm vế thiết kế tủ kệ bếp, Tủ bếp xinh luôn mang lại những phong cách mới trong mỗi thiết kế để làm hài lòng khách hàng.
Kệ bếp cho căn hộ nhỏ

Mẫu kệ bếp cho căn hộ nhỏ, căn hộ chung cư theo hình chữ L phối hai màu trắng đỏ năng động, hiện đại với chất liệu MFC chống ẩm, chống mối mọt, không trầy xước làm cho phòng bếp tươi trẻ, không bị gò bó, chật hẹp.
Kệ bếp gia đình

Kệ bếp được thiết kế theo kích thước của phòng bếp phối hai màu trắng - đỏ tạo nên một phòng bếp cá tính, năng động.
Sự sắp xếp các kệ tủ bếp trên hợp lý làm cho căn bếp thêm gọn gàng, các màu sắc kết hợp lại với nhau làm cho chúng ta có cảm giác thoải mái, không bị gò bó, phòng bếp thoáng đãng không ảm mùi thức ăn, các phụ kiện bếp sắp xếp một cách khoa học vừa là nơi chưa đồ, vừa trang trí thêm cho bếp thêm đẹp.Kệ bếp

Có rất nhiều các mẫu kệ bếp cho khách hàng lựa chọn, từ các mẫu kệ bếp cổ điển, mẫu tủ kệ bếp hiện đại .... hoặc chia theo các loại gỗ như : kệ bếp gỗ tự nhiên, kệ bếp gỗ hiện đại, kệ bếp gỗ Mfc, kệ bếp gỗ Acrylic và theo các màu sắc cho tủ bếp như xanh, đỏ, trắng, ồng, đen, nâu, vân gỗ hoắc phối các màu trơn lại với nhau tùy vào sở thích của mỗi người.


CÔNG TY CP XD - TM TTNT QUYẾT TÂM

Showroom 1 : 873 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q Tân Phú ( gần Cổng KCN Tân Bình )
Showroom 2 : 580 đường 3 tháng 2, P.14, Q.10
Hotline : 0903 837455
Điện thoại : (08) 38 15 96 37 - (08) 38 15 96 39
Web : http://www.tubep.tv
Xưởng : 873 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Các bài khác cùng chuyên mục: