Ngày nay việc mua hàng tại các siêu thị đang là một xu hướng được nhiều người hướng đến. Bởi vì siêu thị là nơi cung cấp đầy đủ nhiều mặt hàng nhất để cho khách hàng có quyền lựa chọn sản phẩm tiêu dùng chất lượng với mức giá hợp lý.


Công ty cổ phần AKH là công ty chuyên phân phối về lĩnh vực thiết bị siêu thị , chúng tôi nhận thấy bàn thu ngân siêu thị có vai trò đặc biệt quan trọng cho một siêu thị của khách hàng. Bàn thu ngân là nơi dùng để giao dịch mua bán giữa nhân viên thu ngân và khách hàng.


Với thiết kế phù hợp với mọi mặt bằng và đáp ứng đầy đủ các tính năng theo yêu cầu sử dụng của khách hàng nên thiết bị này đã mang lại được hiệu quả cao.


Hình ảnh chi tiết giá kệ siêu thị mà chúng tôi cung cấp:


Kích thước : D1500 hoặc 1800 x R500 x C850


Kích thước khối phụ : D500 x R500 x C850


Quầy thanh toán tiền không chỉ làm đẹp cho không gian của cửa hàng mà còn đảm bảo được những yêu cầu của quý khách hàng như thiết kế có phần trượt lõm, có chỗ để máy tính, thiết bị tính tiền, ngăn kéo đựng tiền và chỗ để hàng hóa cho khách hàng trong khi thanh toán. Chính vì vậy việc lựa chọn bàn thu ngân phù hợp với không gian của siêu thị, cửa hàng , lại vừa đảm bảo các yêu cầu của việc thanh toán tiền.


Với mẫu mã chủng loại đa dạng của kệ siêu thị sau đây sẽ hướng khách hàng tới sản phẩm chất lượng:


Bàn thu ngân này được sử dụng ở rất nhiều các tỉnh thành như Nghệ An, xe đẩy hàng ở Vĩnh Phúc , giá kệ siêu thị ở Thái Bình, Bán kệ siêu thị ở Bắc Giang , móc treo đồ ở Hải Dương.


Ngoài những sản phẩm trên chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác liên quan đến lĩnh vực thiết bị siêu thị như thiết bị quản lý , thiết bị liên quan , giá kệ siêu thị , thiết bị an ninh.


Trong thiết bị liên quan chúng tôi cung cấp xe đẩy hàng siêu thị , giỏ hàng siêu thị , móc treo đồ cho siêu thị , bàn thu ngân.


Trong mục giá kệ siêu thị chúng tôi cung cấp đầu kệ bày hàng siêu thị , giá kệ đơn bày hàng siêu thị , giá kệ đôi siêu thị , kệ kho chứa hàng.


Trong mục thiết bị an ninh chúng tôi cung cấp camera quan sát , cổng an ninh siêu thị , bàn khử từ , tem từ , bộ gỡ tem cứng .


Trong mục thiết bị quản lý chúng tôi cung cấp phần mềm bán hàng , máy in hóa đơn , giấy in hóa đơn , đầu đọc mã vạch , máy in mã vạch .


Một số hình ảnh cơ bản về loại giá kệ chuyên nghiệp :
Loại bàn thu ngân chuyên nghiệp chuyên dùng cho quầy thanh toán siêu thị bàn thiết kế có phần trũng dốc khi thanh toán , mặt bàn inox chống xước, thép sơn tĩnh điện chống rỉ hoằn toàn. Bàn thu ngân có hình góc vuông, một bên đặt máy tính , máy in hóa đơn, cũng có ngăn kéo đựng tiền , 1 bên để hàng hóa tính tiền , có độ nghiêng từ 15 đến 20 % để dồn hàng hóa.


Kệ kho hàng ngân nhập khẩu


Bàn thu ngân nhập khẩu là loại bàn thanh toán thiết kế chuyên dụng cho các siêu thị và cửa hàng tạp hóa, với thiết kế đơn giản gồm hai phần, một phần để thanh toán và một phần để máy móc và các phụ kiện thanh toán.


Loại bàn thường dùng có hai loại đối với các siêu thị lớn trên 1000 m2 dùng loại 1,8m là hợp lý , còn siêu thị dưới 1000m2 thì dùng loại 1,5m là đúng quy cách bố trí.


Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2009 hiện nay đã cung cấp cho nhiều siêu thị lớn và nhỏ.


Qúy khách hàng có nhu cầu mua hàng hãy để chúng tôi tư vấn dịch vụ và cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất.


Liên hệ với chúng tôi qua số máy : ( 04 ) 6291 6782


Số di động : 0975 574 829


Truy cập web : http://akh.vn


Hòm thư : info@akh.vn


AKH LUÔN MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

Các bài khác cùng chuyên mục: