NGUYEN TUONG VI / SALES EXECUTIVE
WORLDWIDE EXPRESS SERVICE CO., LTD
Add: 34 Nguyen Trong Loi Street, Ward 4, Tan Binh District, HCM City
Office: Ha Noi, Dong Nai, Binh Duong, Da Nang, Dalat
Mobile: 0937.299.719 - 0906.787.622
Yahoo/Skype: wwexpress03
Mail: hcm.sales3@wwexpress.com.vn

WEBSITE:

http://chuyenhangdimy.com
http://chuyenphatnhanhdicanada.com
Worldwide Express Giảm 30% cước phí vận chuyển đối với dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan, gửi hàng đi China, gửi hàng đi Thái Lan, gửi hàng đi Cambodia, gửi hàng đi Indo.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan, China, Thái Lan, Cambodia, Indo chuyên nghiệp


Không chỉ được biết đến bởi vẻ đẹp thiên nhiên, Đài Loan còn được mệnh danh là “con rồng châu Á” với nền kinh tế phát triển vào hàng bậc nhất ở khu vực châu Á. Ngoài sự phát triển mạnh mẽ của các ngành nghề nông-lâm-ngư nghiệp chủ yếu dựa vào tài nguyên thiên nhiên phong phú, Đài Loan còn phát triển nhanh chóng về cả các ngành thương mại, kỹ thuật, điện tử hiện đại, Đài Loan có một nền kinh tế tự do năng động và giảm dần dần hướng dẫn của chính phủ nước về ngoài đầu tư và thương mại.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam – Đài Loan và ngược lại tăng cao trong những năm gần đây. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan đã không còn xa lạ với tất cả mọi người.Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan, China, Thái Lan, Cambodia, Indo chuyên nghiệp
Worldwide Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan trong nhiều năm qua, tự hào là công ty uy tín nhất thị trường hiện nay, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của Khách Hàng. Chuỗi dịch vụ vận chuyển bao gồm:

- Chuyển phát nhanh DHL đi Đài Loan.

- Chuyển phát nhanh FedEx đi Đài Loan.

- Chuyển phát nhanh TNT đi Đài Loan.

- Chuyển phát nhanh UPS đi Đài Loan.

- Chuyển phát nhanh chuyên tuyến đi Đài Loan.

Quý Khách có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển tại mọi thời điểm.

Đặc biệt: hỗ trợ cước phí vận chuyển chỉ bằng 1/2 giá chính hãng cung cấp. Cam kết Quý Khách vẫn được sử dụng dịch vụ vận chuyển chính hãng.


Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan, China, Thái Lan, Cambodia, Indo chuyên nghiệpVới đội ngũ nhân viên giao nhận thân thiện, nhiệt tình, Worldwide Express hỗ trợ Khách Hàng:

- Nhận hàng tận nhà, phát hàng tận nơi.

- Cung cấp thùng carton miễn phí, đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của Khách Hàng.

- Cung cấp tracking number, theo dõi và cập nhật thường xuyên lộ trình hàng hóa cho Khách Hàng.

Quý Khách có thể tiết kiệm được nhiều thơi gian, chi phí khi đến với chuyển phát nhanh đi Đài Loan của Worldwide Express.Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan, China, Thái Lan, Cambodia, Indo chuyên nghiệp
Sự hài lòng của Khách Hàng là thành công của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn lâu năm, nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ Khách Hàng miễn phí 24/24, không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Mang đến cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối ngay cuộc gọi đầu tiên.

Nhiều chương trình Khuyến Mãi được triển khai thường xuyên, hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Đài Loan. Đến với chúng tôi Quý Khách hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ đi nhanh với cước phí dịch vụ tiết kiệm.

Vui lòng liên hệ Worldwide Express khi quý Khách có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Đài Loan, để chúng tôi hỗ trợ bạn dịch vụ hoàn hảo nhất.Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan, China, Thái Lan, Cambodia, Indo chuyên nghiệpMobile: 0937.299.719 - 0906.787.622
Một số WEBSITE Công Ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế tin cậy:
http://chuyenhangdimy.com
http://chuyenphatnhanhdicanada.com
http://caf.org.vn/

Các bài khác cùng chuyên mục: