Cách đây gần 1 năm, báo chí và dư luận khá bất ngờ khi biết tin Hoa hậu ảnh cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2007 Nguyễn Cao Thu Vân đã chia tay chồng mới cưới chỉ sau 2 tuần kết hôn. Chồng của cô - ông Đoàn Đình Sơn - anh trai của TS Đoàn Thị Kim Hồng là một người đàn ông thành đạt, hơn cô 24 tuổi và đã từng có vợ con.


Thu Vân và cuộc hôn nhân cách đây 1 năm với ông Đoàn Đình Sơn

Lý giải về lý do chia tay nhanh chóng của mình, Thu Vân từng cho biết:

"Tôi và chồng mâu thuẫn từ cách ứng xử đến suy nghĩ. Sau đám cưới một tuần, tôi đã nảy sinh ý định muốn chia tay. Đến bây giờ, tôi mới cảm thấy mình chưa sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân. Tôi chấp nhận mất danh dự của một đời người con gái để tìm lại bình yên cho mình. Xem thêm doremon tại eva.vn

Trước khi cưới, tôi luôn nghĩ rằng lấy người chồng lớn tuổi thì họ sẽ biết cách chiều chuộng và nhường nhịn mình, biết cách làm cho mình vui vẻ. Tuy nhiên, anh Sơn ở Việt Nam đã lâu. Anh là người gốc Huế nên anh rất gia trưởng, luôn muốn vợ phải làm theo ý mình. Trong khi đó tôi lại sinh ra và lớn lên tại nước ngoài nên điều là không hợp.

Chúng tôi xảy ra những bất đồng, mâu thuẫn từ đó. Ngoài ra, khi lấy nhau về tôi mới nhận ra rằng, không phải chồng hơn mình nhiều tuổi là biết chiều chuộng. Chính vì chênh lệch tuổi tác nên chúng tôi không hiểu nhau, suy nghĩ khác nhau. Anh thì quá nhiều tuổi còn tôi lại rất trẻ con. Chẳng hạn như anh kể cho tôi nghe một câu chuyện, bản thân anh thấy nó là hài hước, vui vẻ thì tôi không thể nào cười được mà còn thấy xấu hổ khi nghe câu chuyện đó". Xem thêm video qua tang cuoc song tại eva.vn


Sau đó cô đoạt giải Hoa hậu ảnh cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2007

Sinh năm 1986, sang Mỹ từ nhỏ, Nguyễn Cao Thu Vân đã từng theo học chuyên ngành Quản trị kinh doanh, trường Santa Ana (Mỹ). Trước khi đoạt giải Hoa hậu ảnh cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2007, Thu Vân là Hoa hậu Los Angeles 2004, Hoa hậu Áo dài cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2007 tại Las Vegas - Mỹ. Xem thêm video hai hoai linh tại eva.vn

Sau khi chia tay ông Đoàn Đình Sơn, Thu Vân dành thời gian cho riêng mình. Cô đi du lịch cùng bạn bè để khuây khỏa, quên đi câu chuyện buồn. Khi mà dư luận đã không còn chú ý đến câu chuyện ồn ào của cô, Thu Vân quay trở lại với công việc.


Người đẹp cũng được mời tham gia một số chương trình talkshow

Thu Vân hiện sinh sống và làm việc chính tại TP HCM, tuy nhiên, cô vẫn đảm nhận thêm một số việc qua mạng ở bên Mỹ, thi thoảng, người đẹp bay sang Mỹ để thăm gia đình và kết hợp công việc.

Công việc chính hiện tại của Thu Vân là ở một tổ chức kinh tế, chuyên tư vấn và giúp vay vốn. Ngoài ra, người đẹp vẫn tham gia showbiz trong vai trò MC. Với vốn ngoại ngữ rất tốt từ những năm sống ở Mỹ, Thu Vân còn tự tay dịch kịch bản cho những chương trình song ngữ. Cô cũng thi thoảng tham gia chụp ảnh bìa cho một số báo và tạp chí.

Hiện tại vẫn đang độc thân, nhưng Thu Vân không hề buồn, hay nuối tiếc những gì đã qua. Cô coi chuyện với ông Đoàn Đình Sơn là một kỷ niệm không vui, khi hai người đã hết duyên phận. Người đẹp tâm sự, cô và ông Đoàn Đình Sơn giờ là bạn tốt, cô vẫn giữ lại những bức hình cưới kèm theo những lời chú thích buồn: "Có những câu chuyện tình... cho dù chỉ một ngày "cưới nhau" cũng là đủ. Còn hơn cả đời bên nhau, nhưng như chưa bao giờ "cưới."


Thu Vân từng tâm sự, cô và ông Đoàn Đình Sơn vẫn là bạn tốt, chỉ có điều hai người đã hết duyên phận

Các bài khác cùng chuyên mục: