Phương pháp trị liệu massage từ xưa đến nay rất được ưa chuộng bởi nó giúp xua tan những nhức mỏi, tăng cường lưu thông máu… Chính vì vậy, nhu cầu massage ngày càng tăng cao. Một trong những thiết bị hữu ích sử dụng trong phương pháp trị liệu này chính là giường massage. Sản phẩm đã và đang được nhiều trung tâm Spa, Beauty Salon cũng như các hộ gia đình đặt mua bởi những công dụng mà nó mang đến.

Giường massage, sản phẩm không thể thiếu trong các khu spa, khách sạn cao cấp, các khu nghỉ dưỡng. Giường massage có rất nhiều mẫu để lựa chọn, tùy vào chất liệu, kích thước mà có mẫu mã, kiểu dáng khác nhau mang đến sự thoải mái cho khách hàng lựa chọn.


Để có giường massage hợp với mỗi một spa khác nhau thì kiểu cách, mẫu mã chất liệu và kích thước giường sẽ khác nhau vì nó phụ thuộc vào một số yếu tố mà spa đó quy định. Ví dụ như màu sắc, tông màu chủ đạo, khách của spa đó là khách như thế nào, người Việt hay khách nước ngoài.Do vậy khi lựa chọn giường khách hàng nên chọn mẫu giường sao cho phù hợp với phong cách, màu sắc.

Giường massage dùng để massage body, nằm thư giãn toàn thân, rất phù hợp với trưng tâm Spa. Với kiểu dáng, chất liệu có thể thiết kế theo nhu cầu của khách hàng do công ty Mai Hân cung cấp, bạn sẽ trang bị cho ngôi nhà một chiếc giường massage đầy hữu dụng. Thiết bị thẩm mỹ dùng trong massage này sẽ đem đến cho bạn những giây phút thư giãn êm ái, dễ chìm vào giấc ngủ sâu.
Địa chỉ văn phòng (showroom): 17 Đường Quang Trung, Quận 9, HCMTel: 0862.748.567 – 0866.599.757 – 0938247479 (Mr. Dưỡng).
Website: http://thietbispa.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: