Phàm Nhân Tu Tiên Online full prc online

Tác phẩm tiên hiệp Phàm Nhân Tu Tiên của giả Vong NgữVới những ai yêu thích thể loại kiếm hiệp ít nhiều cũng biết đến một số truyện nổi tiếng của thể loại này như : Thượng Hải, Côn Luân, Tru Tiên riêng truyện Phàm Nhân Tu Tiên không được đánh giá như các truyện trên nhưng các chi tiết, tình huống, nội tâm nhân vật trong truyện được diễn đạt rất khá càng đọc càng hay. Phàm Nhân Tu Tiên là tác phẩm rất đồ sộ thuộc hàng nhất nhì hiện nay, truyện mang nhiều tình tiết gay cấn và cấu trúc truyện hợp lý sẽ làm hài lòng mọi fan cuồng.

Sức hút của bộ truyện này hấp dẫn đến nỗi có 1 game Web Game Nhap Vai Hay Nhat dựa theo cốt truyện Phàm nhân Tu Tiên là game Phàm Nhân Tu Tiên Online của một nhà phát hành tại miền Nam.

Trang chủ của game: http://pntt.vn/index.html

Clip những nhân vật nữ trong PNTT:


Tóm tắt truyện Phàm Nhân Tu Tiên

Truyện xoay quanh nhân vật chính Hàn Lập, anh ta là một người phàm tục, không có gì đặc sắc cũng chẳng có thiên tài gì, cũng không phải con nhà có địa vị, quyền quý. Hắn được sinh ra trong một gia đình bình thường ở chốn heo hút “khỉ ho cò gáy”. Hắn là một người bình thường bụng dạ lại hẹp hòi, lại có tham vọng thành tiên để được trường thọ ngang trời đất. Chúng ta cùng đọc truyện Phàm Nhân Tu Tiên để theo dõi xem Hàn Lập người có tư chất bình thường liệu có thể luyện thành tiên hay không nhé?Cập nhật chương truyện phàm nhân tu tiên mới nhất

Sau bao ngày cố gắng thì truyện phàm nhân tu tiên cũng đã full rồi nhé mọi người.

Download truyện phàm nhân tu tiên prc full offline tại đây
Mong mọi ý kiến đóng góp của các bạn. Ai có muốn xin file prc, ebook đọc truyện phàm nhân tu tiên trên điện thoại thì cứ để lại email vào phần bình luận mình sẽ gửi cho mọi người nhé! Thanks all !!!

Các bài khác cùng chuyên mục: