Hiện nay trên thi trường có rất nhiều loại bồn tắm thuốc với nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau. Bồn tắm thuốc vẫn được cả thế giới ưa chuộng bởi tính đặc biệt và tính bền của nó. Đặc biệt bản thân bồn tắm thuốc tạo nên một phương diện độc đáo cho nội thất phòng tắm, mặt khác, nó cũng ẩn chứa môt nét cổ điển tao nhã, với mùi thơm quyến rũ nhẹ nhàng của gỗ.


Bạn có thể kết hợp thêm một số thảo dược khi ngâm để tăng thêm hiệu quả hơn cho việc ngâm mình thư giãn của bạn, bên cạnh đó nó còn hiệu quả tốt hơn với sức khỏe của bạn. Để giúp các bạn sự lựa chon đúng đắn cho sản phẩm này chúng tôi đưa ra một số kinh nghiệm giúp các các bạn có được bồn tắm thuốc giá rẻ nhưng đúng như sở thích của bạn.


Một số lưu ý khi mua bồn tắm thuốc:
1. Gỗ có dầu thơm, gỗ phải là loại gỗ pơ mu , gỗ thông chịu được nước, gỗ được sấy khô đạt tiêu chuẩn, gỗ không pha tạp.
2. Phải là nhà sản xuất có nhiều kinh nghiệm trong công việc đóng bồn tắm thảo dược
3. Bạn nên đo chiều rộng của cửa tolet để khi đưa bồn vào được dễ, đo diện tích của tolet để đặt bồn sao cho vừa với diện tích tolet
4. Không nên ham rẻ mà mua phải bồn tắm đóng không đúng kỹ thuật và loại gỗ.
5. Độ dày bản gỗ thông thường 2,5 cm .
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và trang bị cho mình một bồn tắm thuốc giá rẻ tại nhà giúp bạn thuận tiện cho việc thư giãn.
bên cạnh đó công ty chúng tôi còn chuyên về tư vấn thiết kế spa, máy xông hơi gia đình, ...

Địa chỉ văn phòng (showroom): 17 Đường Quang Trung, Quận 9, HCM
Tel: 0862.748.567 – 0866.599.757 – 0938247479 (Mr. Dưỡng).
Website: http://thietbispa.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: