Không phải ngẫu nhiên mà người ta đặt 2 tựa GMO này ở cạnh nhau, gần đây, hai sản phẩm võ lâm của MCCorp đều đạt được những thành công đáng kể.


Trước đây, 2 game này đều gặp phải những khó khăn nhất định. Xuất phát là sản phẩm chiến lược của MCCorp, Minh Chủ Võ Lâm từng được kỳ vọng sẽ trở thành “siêu phẩm võ lâm” trên thị trường GMO Việt. Tuy nhiên, quá trình phát triển của game bị chậm lại và gặp nhiều rắc rối với những lỗi bug, hack … do đó, một thời gian dài Minh Chủ Võ Lâm không thu hút được thêm nhiều game thủ mới. MC Võ Lâm 3 là game mobile mới được công bố trên thị trường trong tháng 7, tuy nhận được nhiều thiện cảm từ phía cộng đồng gamer, nhưng vì ra mắt vào thời điểm khó khăn, nhất là việc có nhiều đối thủ cạnh tranh cũng Open Beta trong đợt này, thì việc lôi cuốn được người chơi về phía mình, quả thật là vấn đề đáng đau đầu với NPH MCCorp. Tuy nhiên, với việc sáp nhập 2 diễn đàn của Minh Chủ Võ Lâm và MC Võ Lâm 3 làm một tại địa chỉ http://www.volam3.vn/forum/, còn gọi là “forum sinh đôi” , NPH MCCorp đã giải quyết được gần như triệt để tất cả các vấn đề đang còn tồn tại của 2 game này.


Nhân đôi sự chú ý của game thủ dành cho MC Võ Lâm 3
Cũng là GMO mang chủ đề võ hiệp, game thủ yêu thích MC Võ Lâm 3 và Minh Chủ Võ Lâm chắc chắn có nhiều đặc điểm chung, vì vậy, sẽ tìm được tiếng nói chung. Vì vậy, việc sáp nhập hai diễn đàn đã mang hình ảnh MC Võ Lâm 3 tới một cộng đồng rộng lớn hơn, do đó, cái tên MC Võ Lâm 3 sẽ được biết đến nhiều hơn. Với những lợi thế về nội dung sẵn có, lại nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của người chơi, MC Võ Lâm 3 đang trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Closed Beta vào ngày 24/7, game hứa hẹn sẽ đạt được thành công đáng kinh ngạc.


Khôi phục lại thương hiệu Minh Chủ Võ LâmMinh Chủ Võ Lâm phiên bản 6x


Ra mắt phiên bản 6x vào tháng 6 vừa qua, kèm theo hàng loạt sự kiện hấp dẫn, cộng thêm khắc phục được hoàn toàn các lỗi hack, bug … Minh Chủ Võ Lâm lại trở nên “mới mẻ” đến không ngờ. Và “ Forum sinh đôi” đã hoàn tất nhiệm đưa Minh Chủ Võ Lâm đi vào ổn định và thu hút thêm sự chú ý của những game thủ mới. NPH MCCorp cho biết, ngày 20/7 vừa qua, sau thống kê, các chỉ số và doanh thu của Minh Chủ Võ Lâm đã tăng lên bất ngờ, vượt ngoài sức tưởng tượng.
Tạo ra cộng đồng game thủ yêu thích game mobile võ lâm
“Forum sinh đôi” ra đời tạo nên hiệu ứng ngạc nhiên trong cộng đồng game thủ, vì từ trước đến nay chưa có NPH nào dám thử điều này. Nhưng sau sự ngạc nhiên là sự thích thú, bởi hơn hết, MCCorp đã tạo “thâu tóm” các game thủ yêu thích game mobile võ lâm thành một khối thống nhất, bền vững, được chăm sóc tốt nhất và ngày càng lớn mạnh. Xét cho cùng, đó mới chính là thành công lớn nhất của việc sáp nhập hai diễn đàn.
“Một mũi tên trúng 3 mục tiêu”, có thể nói, việc sáp nhập diễn đàn là hành động cực kỳ thông minh của MCCorp, không những giải quyết được những vấn đề tồn đọng của sản phẩm, mà còn nâng game của mình lên một tầm cao mới.

Các bài khác cùng chuyên mục: