Dụng cụ tình dục thường làm bằng nhựa chứ không phải “bằng da bằng thịt” nên rất dễ xảy ra trầy xước gây nhiễm trùng, viêm âm đạo, thậm chí lây nhiễm HIV nếu dính máu, dịch.
Vài chục năm trở lại đây, sex toys trở thành hàng công nghiệp ăn khách. Ngành công nghiệp này thu lợi nhuận khoảng 15 tỷ USD mỗi năm.


Tiến sĩ Nguyễn Thành Như, chuyên gia về nam học và sức khỏe tình dục cho biết, sex toys (đồ chơi tình dục) hay gọi cho "thanh" hơn là dụng cụ tình dục (sex devices) là những dụng cụ được dùng để tạo ra khoái cảm tình dục ở người. Các dụng cụ này thường có hình dạng giống bộ phận sinh dục, vật liệu, cấu tạo cũng tạo nên cảm giác như “người thật, việc thật”.


Sex toys đã có từ hàng nghìn năm trước. Những dụng cụ tình dục đầu tiên mà con người tự nghĩ ra là nhằm thủ dâm. Trí óc tưởng tượng của con người vô cùng phong phú, kể cả trong chuyện tự thỏa mãn khoái cảm tình dục của mình. Người thủ dâm không chỉ dùng mỗi “dụng cụ trời cho” là tay, mà còn có thể sáng chế ra nhiều cách khác để tự thỏa mãn.Vô vàn đồ chơ tình dục được bày bán. Ảnh minh họa: Chinadaily.com.cn.
Vài chục năm trở lại đây, từ chỗ tự chế, sex toys trở thành hàng công nghiệp. Có đủ loại sex toys mà loại hay gặp nhất là dương vật giả. Âm đạo giả cũng được sản xuất cho những ông có nhu cầu. Sex toys có khi to như người thật, trở thành “búp bê tình dục” giúp những người đàn ông quá bận rộn với công việc, không có thời gian cho tình cảm, vẫn tối có người để ôm khi ngủ. Vật liệu làm sex toys không còn là những món đồ gỗ cứng nữa mà bằng silicone ít gây dị ứng, dễ vệ sinh, sát trùng và nhất là tạo cảm giác như thật.


Ngoài việc sử dụng đồ chơi tình dục để tự "lên mây”, một số cặp sử dụng sextoy để tìm thêm cảm giác mới. Trong trường hợp này, sử dụng sextoy có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn tình. Để chứng tỏ bản lĩnh, một số ông chồng mang cả dương vật giả trùm lên dương vật của mình để mong “hạ được đối thủ”. Nhưng họ không biết rằng sử dụng dương vật giả dễ làm cho chị em phụ nữ bị thủng âm đạo, gây chảy máu ồ ạt, rất nguy hiểm cho phái yếu, vì bản thân âm đạo có một chiều sâu nhất định để hài hòa với chiều dài dương vật. Dụng cụ tình dục thường làm bằng nhựa chứ không phải “bằng da bằng thịt” nên nguy cơ trầy xước rất dễ xảy ra, gây nhiễm trùng, viêm âm đạo thậm chí lây nhiễm HIV nếu dính máu, dịch.


Có nhiều trường hợp “thông ống” bằng cọng cỏ, dây thắng xe đạp…, thế là những “vật thể lạ” này nằm luôn lại trong bàng quang gây tiểu buốt, thậm chí tạo sỏi bàng quang nữa. Có người dùng bút bi đưa vào trong niệu đạo, vô tình đầu bút bi rớt ra, kẹt trong ống tiểu, gây bí tiểu. Cũng có người bị tổn thương “bảo bối” khi chụp vòng sắt, bạc đạn sắt lên thân dương vật và bị… kẹt cứng, không tháo ra được, khi tới bệnh viện thì dương vật đã mưng mủ hoại tử. Thậm chí, có người cao tuổi “bất cẩn” còn để “của quý” dính luôn vào máy hút bụi lúc “tự thỏa mãn”, khiến dương vật trầy trụa, lột hết cả da.---------------------------------------------------------------------------------------------------------------


Mua Âm đạo giả cao cấp ở đâu ? Mua Âm đạo giả cao cấp ở đâu chất lượng tốt mà giá cả hợp lí ? Bạn muốn được thỏa mãn mỗi khi cô đơn ? Giảm stress trong công việc và cuộc sống ? Hãy đến với Shop người lớn để sử dụng các sản phẩm Âm đạo giả cao cấp dành cho nam.KHUYẾN MẠI, GIẢM GIÁ khi mua Âm đạo giả cao cấp tại Shop người lớn !Là sản phẩm dành cho nam giới nhằm giải toả nhu cầu tình dục thiếu thốn của bản thân, sản phẩm có các chức năng rung khác nhau giúp bạn sung sướng và thăng hoa đến kì lạ. Sản phẩm Âm đạo giả cao cấp được làm bằng chất liệu Silicon cao cấp mềm mại ,lỗ se khít và bên trong là vô số các hạt lởm chởm giống hệt như âm đạo của người phụ nữ cho người dùng cảm giác vô cùng chân thật khi đưa dương vật của mình vào !


Sản phẩm Âm đạo giả cao cấp sẽ cho bạn một trải nghiệm vô cùng mới lạ. Bạn có thể vừa xem phim ” tươi mát” vừa tự xử, cũng có thể tự xử trong phòng tắm. Âm đạo giả cao cấp là món đồ trợ thủ đắt lực cho các quý ông đi công tác xa, đi dụ lịch, sản phẩm nhỏ gọn dễ mang theo hành lí. am dao gia cao cap được đóng gói bao bì rất bắt mắt, mua làm quà tặng cho các sếp lớn cũng rất ý nghĩa.


Sản phẩm Âm đạo giả cao cấp được sản xuất bởi những nguyên liệu an toàn, không độc hại và đã được thông qua sự kiểm duyệt của y tế !

Các bài khác cùng chuyên mục: