Thách thức cảm giác với Công nghệ phòng chiếu phim 7D – Duy nhất ở IRTCCông nghệ phòng chiếu phim 7D:
Hệ thống game 7D tương tác - Sự nâng cấp hoàn hảo của công nghệ 5D, 6D

Xu hướng công nghệ đã thay đổi như vũ bão với sự ra đời của công nghệ 7D cho phép người sử dụng tương tác hoàn hảo với các nhân vật trong phim. Đây là sản phẩm công nghệ do các nhà sáng chế Hoa Kỳ phát minh ra phục vụ cho công tác thí nghiệm trong các môi trường nguy hiểm độc hại, dưới đáy đại dương hoặc trong không gian.

Trong hệ thống phim 7D, người xem thực sự là một nhân vật trong phim có thể tác động qua lại với các nhân vật trong phim, mang đến một cảm giác hoàn toàn khác lạ - công nghệ giải trí đặc biệt tiên tiến của thế kỷ.


Công ty IRTC tự hào là đơn vị duy nhất nhập khẩu mô hình phòng chiếu phim 7D tại Việt Nam. Dưới đây là một số link demo phim 7D được thực hiện tại IRTC mà quý khách có thể tham khảo:


Công nghệ màn hình cong cho hình ảnh sống động chân thực:


Hệ thống ghế với xi lanh giảm chấn tạo cảm giác nhẹ nhàng êm ái, tạo cảm giác dễ chịu cho người xem. Đây là hệ thống xi lanh và động cơ được chế tạo dành riêng cho phòng phim, khác biệt hẳn với các xi lanh và động cơ dành cho máy công nghiệp.

Tùy thuộc mô hình phòng chiếu, bạn có thể chọn hệ thống ghế đôi, ba hoặc ghế theo cụm với công nghệ 2 xi lanh, 3 xi lanh, 6 xi lanh. Chúng tôi cung cấp các mẫu mã với chủng loại đa dang:


Với các mô hình phòng chiếu phim đa dạng mà IRTC cung cấp sẽ tạo thêm nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh. Từ mô hình phòng chiếu phim thu nhỏ (dành cho 2-4 người xem), tạo không gian riêng tư cho khách hàng; đến mô hình phòng chiếu phim 5D, 7D trung bình hay phòng chiếu phim siêu lớn giành chocác khu vui chơi giải trí lớn:


Mô hình phòng chiếu phim siêu lớn, công nghệ màn cầu đường kính 23m, màn hình cong 180 độ đường kính 8m


Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo từ nước ngoài, cùng với sự tận tâm, nhiệt tình, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu cho mình một sản phẩm công nghệ tiên tiến của thế kỷ với chi phí đầu tư thấp, lợi nhuận caođược đảm bảo về chất lượng:

Công ty TNHH IRTC – 1122 Nguyễn Khoái, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Văn phòng tại miền Nam: số 12A đường Ngô Thời Nhiệm - phường 17 - quận Phú Nhuận - thành phố HCM.

Điện thoại: 0966 139 033 - 04.364.634.59 / Email: kinhdoanhirtc@gmail.com /
Chat Yahoo: IRTC_kinhdoanh
Skype: IRTC_kinhdoanh
Hoặc


Hot line: 0912 353 353 Email: haivqvnpt1@gmail.com
Chat Yahoo: haivqvnpt1
Skype: haivqvnpt1


Website: www.phongchieu4d.com

Các bài khác cùng chuyên mục: