Từ ngày 6/11 đến 12/11/2013, tướng vàng Chu Du, một trong những quân sư cao cấp nhất của Tower Defense VN sẽ ra mắt duyệt y sự kiện chiêu tập Võ Tướng.
Trong chơi game chiến thuật hay Tower Defense VN (TDVN), các danh tướng là “linh hồn” của mỗi trận chiến công hay giữ thành. Không chỉ gắn số mệnh mình với việc phục vụ chúa công, sinh tử cùng thành, các tướng quân còn là thước đo tài năng và đẳng cấp những người cầm quân của game TDVN. Sở hữu một danh tướng cực độ cùng các hiểu biết thuật số cổ, để có thể chinh phục người đời, giữ an muôn dân luôn là khát khao của các game thủ “bao gạo”.

Từ ngày 6/11 đến 12/11/2013, tướng vàng du ngoạn, một trong những quân sư cao cấp nhất của TDVN sẽ ra mắt người chơi ưng chuẩn sự kiện chiêu tập Võ Tướng. Chu Du, tự Công Cẩn là danh tướng của nước Đông Ngô. Ông từng là một trong những vị tướng giỏi lâm thời Tam Quốc. Ông còn được gọi là Chu Đô đốc vì khả năng điều khiển các trận thủy chiến của mình. Tên tuổi của ông gắn với trận Xích Bích vì biết dùng mưu Liên Hoàn Thuyền để giúp liên quân Tôn Quyền – Lưu Bị đánh thắng Tào Tháo, trở thành đại anh hùng nức tiếng kim cổ.

du ngoạn nên danh khi trẻ tuổi, tài cầm quân thiên phú, võ công trác tuyệt nhưng không võ biền mà hào hoa phong nhã, thơ nhạc hiểu rành, xuất khẩu thành chương nên được gọi là Mỹ Chu Lang. “Hot boy” của Tam Quốc này được nhắc đến nhiều từ trong thơ văn ngày xưa và phim ảnh thời nay và trở thành biểu trưng cho một vẻ đẹp hoàn hảo, văn võ song toàn.
Trong lịch sử, du lãm đã uy phong lẫm liệt là thế thì trong TDVN, tướng tài này càng có dung mạo tuấn tú, “ngầu đời” dù qua nét vẽ chibi. Khả năng đánh trận của Chu công trong game càng bội phần mạnh mẽ, quyết định thắng thua trong gang tấc, chuyển nguy thành an chỉ phút giây. bởi thế, để có được du ngoạn, bạn phải là người có “mắt xanh” nhìn thấu anh hùng, tấm lòng vì đại cuộc luôn cầu người tài, mưu việc lớn.

Tuyệt kỹ chủ động Thiên Long Diệt của tướng vàng du ngoạn, phát chiêu sẽ tạo ra rồng lửa đồ sộ khà lửa trời nung nấu, khuôn khổ sát thương tất địch trên bản đồ, gây sát thương 9 lần liên tục trên đối thủ. Kỹ năng bị động Phiêu Miễu tăng tốc độ múa vũ khí. Khi trở thành thần tướng và quân sư siêu, du lãm sẽ có thêm khả năng Thiên Phạt. Đưa thần tướng du ngoạn vào Cửu Thiên Tháp, tiến công có hiệu quả giảm tốc cao hơn hẳn. tục truyền rằng, đã có Chu Du giữ thành, dù đội quân cướp gạo có đông đảo, cường bạo đến đâu thì chúa công vẫncó thể yên tâm thưởng trà, ngắm hoa mà một hạt gạo cũng không mất.

du ngoạn, vị tướng vàng mang trong mình cốt cách của rồng thiêng ứng với mạng Kim (màu vàng) và Thổ (da cam). Những ai có 2 mạng này ắt hẳn sẽ như rồng gặp mây khi có được du lãm, không chỉ việc chiến thắng trong game mà còn hanh thông vận lộc ngoài đời. Nếu game thủ nào đã sang trọng việc nghiên cứu ngũ hành ắt sẽ biết, việc trưng dụng một tướng tương khắc hay tương sinh với mạng mình, nếu khéo điều tiết và vận dụng có khi còn sản sinh sức mạnh lớn hơn cả việc cùng mạng. Cuộc đua sở hữu du ngoạn cho nên, không lợi riêng cho một ai. Không chỉ được tướng tài tôi giỏi, bạn còn có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn như: Hỏa Hoàng Cầm - Thần, Cờ-Huyền Vũ Lv4, Trảm Tướng Lệnh,... Thử xem Ngũ Hành của mình có được phò trợ bởi du ngoạn không.

Các bài khác cùng chuyên mục: