Vé máy bay đi Đồng Hới

Vé máy bay đi Đồng Hới


Ve may bay di dong hoi gia re

Đặtvé máy bayđi Đồng Hới Quảng Bình, bạn có thể lên hệ ngay với chúng tôi đại lý vé máy bay Việt Mỹ, phòng bán vé máy bay đi Đồng Hới Quảng Bình, nơi bạn có thể đặt mua vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ . Phòng vé máy bay Việt Mỹ chuyên cung cấp các loại vé máy bay giá rẻ của nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế và vé máy bay đi du lịch quốc nội và quốc ngoại.

Vé Máy Bay Sài Gòn Đồng Hới
Vé Máy Bay Hà Nội Đồng Hới

Vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ
Thành phố Đồng Hới là một đơn vị hành chính gắn liền với quá trình hình thành, phát triển của tỉnh Quảng Bình. Trải qua nhiều giai đoạn lịch sử, thành phố Đồng Hới đã và đang từng ngày càng thay da đổi thịt .

Thành phố Đồng Hới là một đơn vị hành chính gắn liền với quá trình hình thành, phát triển của tỉnh Quảng Bình. Trải qua nhiều biến cố thăng trầm của lịch sử, thành phố Đồng Hới vẫn không ngừng phát triển.

Hiện tại có 1 hãng bay đến Đồng Hới Quảng Bình là hãng hàng không quốc gia Việt Nam Airlines. Bao gồm các chặng khứ hồi Sài Gòn (HCM) đến Đồng Hới và Hà Nội đi Đồng Hới.


Vé máy bay đi Đồng Hới

Sân bay Đồng Hới hay Cảng hàng không Đồng Hới, mã sân bay IATA là VDH, là một sân bay tại thành phố Đồng Hới, Quảng Bình, Bắc Trung Bộ, Việt Nam. Sân bay này được thực dân Pháp xây dựng vào thập niên 1930, được nâng cấp và sử dụng trong chiến tranh Việt Nam, ít được sử dụng sau năm 1975.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi phòng vé Việt Mỹ :
Đặt và giữ chỗ miễn phí vé máy bay đi Đồng Hới Quảng Bình.
+ Giảm giá vé máy bay đi Đồng Hới Quảng Bình cho khách hàng mua số lượng nhiều, khách đoàn.
+ Giao vé máy bay đi Đồng Hới tận nơi miễn phí theo yêu cầu.

Mọi chi tiết đặt vé máy bay đi Đồng Hới tại :

0915 699 971 – 0915 699 901
(08) 38 909 936 – (08) 38 909 937Đại lý vé máy bay VIỆT MỸ
Địa chỉ: 52 Tân Kỳ Tân Quý, phường Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM
Điện thoại: 08 38 909 936 - 0915.699.901
Website: lionairvietnam.com

Các bài khác cùng chuyên mục: