Nhiều các cửa hàng và siêu thị tùy chọn đang trở nên phổ biến hơn, đồng thời sự mất mát của hàng hóa ngày càng trở nên nghiêm trọng, quá. Các chủ cửa hiệu đã được quan tâm về công tác phòng chống trộm cắp của hàng hóa và an ninh của cửa hàng nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Hệ thống EAS (Electronic Điều giám sát) đã thay đổi cách nhìn truyền thống của phòng công nghệ. Hệ thống có thể ngăn chặn sự mất mát của hàng hóa và có thể làm tăng lợi ích kinh tế. Hệ thống công nghệ cao này đã được chấp nhận bởi hầu hết các thương gia và nó đã được áp dụng cho thị trường Việt Nam rộng rãi.

Hầu hết các doanh nghiệp bán lẻ quy mô lớn đã sử dụng hệ thống chống trộm điện tử. Hệ thống EAS đã được sử dụng tại nhiều thành phố phát triển như Hà Nội, Hồ Chí Minh…… EAS đã trở thành chủ đạo của hệ thống chống trộm trên thị trường.
Cổng an ninh với thiết kệ 1 thanh thu và 1 thanh phát ở khoảng cách vị trí trung tâm ra vào siêu thị, shop thời trang, nhà sách. với tính năng sử dụng tem chip an ninh và tem mềm an ninh tần số thu phát 8.2 MHZ. Cách sử dụng: khi tem được gắn vào các sản phẩm hàng hóa trong siêu thi, quần áo khi khách hàng mua sản phẩm nhân viên thu ngân sẽ thanh tóan và gỡ bỏ tem cứng gắn chíp, còn tem mềm sẽ được khử từ trong trường hợp này khách hàng đi ra và qua cổng an ninh sẽ không báo động. Trong trường hợp khách hàng mua hàng không qua quầy thu ngân thanh toán tem cứng an ninh không được gỡ bỏ và tem mềm không được khử khi đi qua cổng an ninh sẽ báo động tín hiệu âm thanh để người bán hàng nhận biết

Nguyên tắc làm việc cơ bản của tần số vô tuyến Hệ thống EAS là: truyền gửi ra các quét băng tần, sẽ có một khu vực quét giữa truyền và nhận, và sau đó người nhận nhận được nó. Dựa trên nguyên tắc cộng hưởng sóng điện từ để tìm kiếm các nhãn trong dải tần số đặc biệt. Nó sẽ được cảnh báo nếu bất kỳ nhãn từ tồn tại trong phạm vi. Chống trộm hệ thống hoạt động theo nguyên tắc phản ánh LC cộng hưởng thụ động. Bo mạch chủ sử dụng mạch kỹ thuật số và thiết lập và quy định của nó là thông minh mà không cần quá nhiều nhân lực. Phát hiện của nó là khá và nhạy cảm của nó là cao, tỷ lệ báo cáo sai là thấp và khả năng chống trộm là đáng tin cậy. Ống thép của nó được dày ống chất lượng cao có thể ngăn chặn ảnh hưởng thiệt hại có hiệu quả. Sản phẩm của chúng tôi là tuyệt vời về chất lượng và giá cả hợp lý
Liên hệ : 0975 687 674

Công ty cổ phần AKH Việt Nam là đơn vị đầu tiên nhập khẩu trực tiếp trang thiết bị an ninh siêu thị từ các nước : USA, TAIWAN, SINGAPORE, KOREA, JAPAN, CHINA….
Các sản phẩm của công ty như Cổng an ninh siêu thị, Cổng an ninh chống trộm ,Cổng an ninh shop thời Trang,Cổng từ an ninh,Cổng từ chống trộm,Cổng từ an ninh siêu thị,Cổng từ an ninh thư viện,cổng từ siêu thị wellpoint,cổng an ninh siêu thị checkpoint, cửa từ an ninh ,cửa từ siêu thị ,cửa từ chống trộm… được đưa tới tận tay người tiêu dùng với những sản phẩm chất lượng, với sự hài lòng của khách hàng về những sản phẩm chất lượng của công ty là yếu tố cốt lõi cho sự phát triển của AKH Việt Nam .

AKH Việt Nam sẽ cố gắng hết mình mang sứ mệnh phục vụ tốt nhất đến tay người tiêu dùng

AKH Việt Nam còn nhận làm theo đơn đặt hàng của quý khách hàng
Qúy khách vui lòng liên hệ : 0975 687 674
Website : http://akh.vn/

Các bài khác cùng chuyên mục: