game Sky Garden bản dạng 1.3.6 chính thức ra mắt cùng hệ thống Chat kết nối cộng đồng, giúp các bạn xích lại gần nhau hơn và hàng phục xê ri sự kiện hấp dẫn.

[/b]Trong phiên bản mới, SkyGarden bổ sung hệ thống chat giúp các bác nông dân có thể kết nối với nhau dễ dàng hơn. Hệ thống chat mới có tên là "Khu Bà Tám" nằm trong Khu vườn Giải trí.Tại đây, các thành viên của SkyGarden 1.3.6 sẽ được tham dự Phòng chat Công Cộng miễn phí, bàn về đủ thứ trên trời đất dưới đất.Ngoài ra các bạn còn có thể tạo phòng chat riêng cho nhóm, có chế đổ bảo mật để bảo đảm chỉ có các thành viên được phép mới vào phòng.

Mục danh sách ở trên bao gồm:*Room: là Tab bao gồm vớ cả các phòng chat mà các bạn đã tạo ra, các bạn có thể tham dự chat ở vô luận phòng nào (nếu phòng đó không được cài pass), còn nếu phong chat có mật khẩu thì bạn phải nhập đúng mật khẩu mới được vào phòng.*Gần đây : là nơi lưu lại vớ cả các phòng mà các bạn 'đã chat' để các bạn có thể tìm lại phòng chat một cách nhanh nhất có thể. Danh sách phòng chat trong này tồn tại sẽ phụ thuộc vào thời gian tồn tại của phòng vì chủ phòng đó quyết định. Khi phòng chat hết hạn, thì danh sách sẽ xóa đi phòng đó.*Kênh TG: là kênh chat mà các bạn có thể liên lạc với toàn thể game, khi các bạn dùng công năng này sẽ tồn phí là 5 dina. Các tin các bạn gửi từ Kênh này sẽ được thông tin toàn game, và tin xuất hiện cả trong phòng Chat Công Cộng.*Tạo Room: là nơi các bạn đăng bộ tạo phòng chat, một phòng chat được mới có thời hạn là 6 giờ với mức phí là 60000 Gold. Các bạn tăng thời gian tồn tại cho phòng chat nếu muốn.Mỗi thành viên có thể thông tin cho bè bạn văn bằng cách mời gia tộc tham dự chat cho dù gia tộc đang ở đâu, mê hoặc bạn có thể dùng kênh Thế Giới để truyền tin cho vớ cả mọi người.Hệ thống chat bảo đảm kết nối thông suốt tin, gắn kết các thành viên xích lại gần nhau, tạo thạch sùng quan hệ thân thiết cho thế giới SkyGarden của chính bạn.Ngoài ra, sự ra mắt của game Sky Garden 1.3.6 đi kèm cặp event "Săn Dina" vô cùng hấp dẫn.Chi tiết như sau:Mỗi Farmer sẽ gửi lời mời chơi game đến bè bạn của mình dưới dạng tin nhắn. Hệ thống sẽ lưu lại: - Tài khoản người gửi- Nội dung- Số phôn người nhận- Thời gian gửi. Nếu có trương mục mới được đăng ký vì số phôn người nhận thì trương mục người gửi sẽ nhận được 70 dina ngay lập tức.Lưu ý: Nếu nhiều trương mục cùng gửi lời mời đến 1 số phôn thì trương mục gởi trước nhất sẽ được tính.Sự kiện này sẽ mang lại nhiều dịp có thêm lượng Dina lớn, mua thêm nhiều vật phẩm hấp dẫn để trang hoàng cho khu vườn của bạn, chuẩn bị đón 1 ngày 20/10 đầy ý nghĩa.

Ấn tượng trước nhất khi bạn tham dự web game Mạng từng lớp Khu Vườn Trên Mây sẽ là những nhạc điệu nhẹ nhàng, du dương giúp giải tỏa mọi tâm trạng, thư giãn thoải mái như lạc vào thế giới thần tiên. Các loài cây sẽ trở nên hoạt náo viên giúp Khu Vườn của bạn trở thành ra sống động hơn bao giờ hết. Các tính chất năng độc đáo của game tải Sky Garden như: Gà Vàng, Cây Đàn Thần, Hạt Đậu Thần, Đập Zombie, Pika Mây... sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình chăm chút khu vườn càng ngày càng phát triển.Không chỉ sở hữu một khu vườn đầy mây ngũ sắc mà còn có cả một Lâu Đài Vàng đang được cai quản vì Nàng Tiên Bướm xinh đẹp. Skygarden cân xứng đáng là một game Mạng Xã Hội chẳng thể bỏ qua đối với những tâm vong linh yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng và thú vị. Hãy sẵn sàng khám đường phá bí hiểm đằng sau Lâu Đài Vàng với 12 Cung Hoàng Đạo đầy bí ẩn.Là một trong những game độc quyền đặc sắc thường xuyên dẫn đầu trong bảng xếp hạng của cổng game online Zing Appstore, Sky Garden cân xứng đáng là một chọn lọc hết sức vời cho những phút giây rảnh rang của bạn.Hãy bắt tay trang hoàng một tải Sky Gardencho riêng mình thật hoành tráng, lung linh nhé!Xem thêm: http://taigame.tiepthigiadinh.com.vn...-cuc-kool.html

Các bài khác cùng chuyên mục: