Gameshow ai la trieu phu  nức danh với thanh âm sống động lồng tiếng của MC nổi tiếng, giao diện toàn hảo cùng với hơn 10.000 câu hỏi, vững chắc “Ai là triệu phú” phiên bản HD trên telephone sẽ làm bạn hài lòng.

Đặc biệt hơn nữa, gameshow ai la trieu phu hoàn toàn miễn là phí, không thu phí tổn tải về và số lượt chơi cũng không hề bị giới hạn. Còn chần chờ gì nữa mà không thỏa thích thử sức với “Ai là triệu phú” phiên bản HD này.

Bạn sẽ đóng vai là người chơi ngồi trên chiếc ghế nóng của chương trình Ai là triệu phú.Hỗ người dùng: Chuyển bàn, xoay bàn và chơi nhanh, không lag!Nhiệm vu của bạn là trả lời 15 câu hỏi được đưa ra. Có 3 mốc quan yếu là 5, 10 và 15.Những câu hỏi khiến bạn mất tự tin hoặc chưa có câu trả lời ngay, bạn có trạng thái sử dụng danh thiếp quyền trợ giúp như: 50/50, trợ giúp của người thân, hỏi ý kiến khán giả. Được gỡ rối để đi tiếp kiến rồi.Nhiều người chat thắc mắc nguyên do nào nhiều người có cảm tình bản game Ai là triệu phú phiên bản tiếng Việt? Chúng tôi Xin được gửi lời cảm tạ chân tình tới vớ cả những chuyên gia và game thủ đã rất nhiều tình giúp chúng tao hoàn tất trò chơi này. Trò chơi Ai là triệu phú luôn luôn là trò chơi được mọi người chọn lọc chơi nhiều nhất trong năm 2013. Game ALTP là trò chơi có sức thu hút vô cùng lớn trong Cộng đồng Game thủ. Một trò chơi trí não kết hợp giữa trí não và sự cả quyết của người chơi.

Hiện tại số lượng người chơi trò chơi Ai là triệu phú đã vượt qua con số 3 triệu người chơi, và số lượng này còn tăng trưởng không ngừng lên trong thời kì tới. Đây là một con số đáng nể nếu biết rằng số lượng người chơi danh thiếp trò chơi khác như Game Pikachu và Game Đào vàng chỉ chưa tới 1 triệu người.trieu phu bang thanh tich miễn là phí tổn cho điện thoạiTải Game Ai là triệu phú có trạng thái chạy ngon lành được trên vớ cả danh thiếp máy Java. Đã chạy thử thành công cho N70. Không quá khó để nhận ra được phiên bản Game Ai là triệu phú trên telephone có thanh âm dễ nghe , cấu hình thật sự rất đáng nể của Game ALTP làm danh thiếp Fan như cuồng dại. Đây là một trong những áp dụng hot nhất trong năm 2013, đang có sự chú ý lớn từ cộng đồng Game thủ.trieu phu cau 1 tai game ai la trieu phu  miễn là phí tổn cho điện thoạiMột trò chơi khiến biết bao nhiêu người chơi game ALTP phải khốn tội mỗi lần cập nhật phiên bản mới, điều này chứng tỏ tầm quan yếu của trò chơi này đối với cộng đồng. Vì vậy nếu bạn là một Fan, thì hãy miễn là phí tổn về để chơi nhé.Xem thêm: http://taigame.tiepthigiadinh.com.vn...ieu-nhanh.html

Các bài khác cùng chuyên mục: