Trong thời đại Internet và toàn cầu hóa hiện nay, hầu như bất cứ tổ chức, công ty nào cũng đều có và cần có một website riêng. Ngoài ngôn ngữ chính tùy theo quốc gia, trụ sở, nếu công ty, tổ chức có hoạt động, kinh doanh liên quan hay mở rộng đến các đối tượng, đối tác, thị trường nước ngoài thì cũng cần có thêm vài ngôn ngữ cần thiết khác trên website.

Biên dịch một website sao cho sát với nội dung gốc, văn phong phù hợp, tối ưu phù hợp cho khách hàng nước ngoài tìm kiếm thông tin... đòi hỏi biên dịch viên website có trình độ, kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm, chuyên nghiệp.

Quy trình biên dịch website:

1, Phân loại website theo từng khối ngành, để đảm bảo các thuật ngữ chuyên ngành được dịch chuẩn xác nhất, tiến hành biên dịch.

2, Hiệu chỉnh nội dung website lần thứ nhất bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong mỗi khối ngành, đảm bảo nội dung webiste đã được biên dịch một cách chuẩn xác và chuyên nghiệp trong từng ngôn từ, thuật ngữ và cách diễn đạt, trình bày.

3, Hiệu chỉnh nội dung website lần thứ 2 theo hướng tối ưu hóa các từ khóa quan trọng, tăng khả năng tìm kiếm đến website, từ đó giúp tăng lượng khách hàng tiềm năng tìm đến website, được thực hiện bởi các chuyên gia về SEO giỏi ngoại ngữ.

Vietsky cam kết mang mới cho Quý khách hàng dịch vụ dịch thuật chất lượng cao gắn liền với uy tín bền lâu. Rất mong có cơ hội hợp tác và trở thành đối tác dịch thuật lâu dài của Quý khách!

Công ty Dịch thuật Vietsky
VPGD: Tầng 3, số 24, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 6329 85 83 * Fax: 04 6329 85 83
Hotline: 0975 88 52 88 * 0947 72 74 59
Yahoo: dichthuatvietsky *** Skype: dichthuatvietsky
Email: dichthuatvietsky@gmail.com * Website:

Các bài khác cùng chuyên mục: