Chúng tôi nhận thực hiện cắm hoa theo mẫu yêu cầu của Quý khách hàng. Hoa lan hồ điệp cắt cành chủ yếu được ưa chuộng là hoa màu trắng. Có những dạng cắm đơn giản, ngay chính Quý Khách cũng thực hiện được: bình thủy tinh, vài cành hoa và vài cọng lá cắm rơi tự nhiên. Bấy nhiêu thôi cũng thể hiện hết được cái đẹp tinh tế của bình hoa phong lan hồ điệp chơi tết.
Trong số những loài hoa xinh đẹp trong những shop hoa ở Tp HCM thì có lẽ hiếm có loài hoa nào lại phong phú, tập hợp quanh mình nhiều họ, nhiều chủng loại, màu sắc, dáng nét và giàu sức quyến rũ, mê hoặc con người một cách vô điều kiện cho bằng phong lan hồ điệp
.
Vì nó không chỉ mang vẻ đẹp đài các, sang trọng nhưng ấm áp, gần gũi mà nó còn chất chứa trong mình những giá trị tiềm ẩn, luôn mới lạ, luôn hấp dẫn và mời gọi lòng say mê, khám phá của những ai trót nặng lòng với loài hoa vương giả này.
Tại các shop hoa ở Tp HCM được bán rất nhiều những loại hoa đẹp và sang trọng, đặc biệt là hoa lan hồ điệp tết 2014, bởi vì thế mà có rất nhiều shop hoa phong lan bán tại Sài Gòn mong muốn cùng chia sẽ với Quý Khách hàng những kỹ thuật cắm hoa, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cắm hoa Lan Hồ Điệp kết hợp với hoa Hồng tạo ra một tác phẩm mang lại sự ấm áp cho ngày tết truyền thống của người Việt Nam.
Vật liệu: 1 bình hoa miệng loe, vài cành hoa bạch đào đã có trái non, 2 nhánh lan hồ điệp màu hồng tím, 3 lá thiết dương xỉ, 2 hoa ly màu trắng, 2 hoa trang trắng, 2 nhánh lá măng kép, 6 hoa đường cảm và vài nhánh lá dấu đốm vàng.
Sau đây là vài thao tác đơn giản để có một chậu hoa trang trí trong những ngày lễ hay những ngày tết.


Bước 1: Cắm nhánh bạch đào bên phải cao bằng hai lần chiều cao bình. Cành phụ cắm ngang. Hoa đường cảm cắm 1 cụm bên trái, hai cành vươn ra khỏi bình.
Bước 2: 2 nhánh lá măng được cắm sát gốc bạch đào, cho lá nghiêng 45 độ. Cắm 1 hoa trang sát với cụm đường cảm, 1 hoa nhỏ cắm cao hơn.
Bước 3: Lá thiết dương xỉ cắm bên phải xòe rộng ở gốc bạch đàn.
Bước 4: Hoa ly được gài sát miệng bình bên phải, 1 hoa lan hồ điệp được cắm vào khoảng giữa sát hoa ly.
Bước 5: Hai nhánh hoa lan hồ điệp đều được cắm bên trái, 1 nhánh cắm cao xuất phát từ trung tâm, 1 nhánh cắm thấp và nép rủ theo hoa đường cảm.
Bước 6: Cuối cùng, cắm xen các nhánh lá dấu đốm vàng vào khoảng trống sát miệng bình, cho cành bên trái vươn khỏi miệng bình.
Để cho ngôi nhà bạn thêm xinh tươi, thơm tho và có không khí của mùa xuân hơn. Thì còn ngần ngại gì mà không chọn hoa để bàn để hiện thực điều đó.
Tại hoa lan hồ điệp HCM chúng tôi có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp, đảm bảo sẽ phù hợp với tất cả ngôi nhà bạn !
Nguồn: lan hồ điệp tết 2014

Các bài khác cùng chuyên mục: