Chưa đầy một ngày mở cửa gMO tai game thien than truyen (3T), NPH Mecorp đã bất thần đón dòng bão người ồ ạt kéo về hai máy chủ Thor và Loki...Chưa đầy một ngày mở cửa gMO 3D Thiên Thần Truyện ( 3T ), NPH Mecorp đã bất thần đón dòng bão người ồ ạt kéo về hai máy chủ Thor và Loki nhưng rất may không có sự cố kỹ thuật nào xảy ra. Hầu hết các trang tin game và nhất là game thủ đã không tiếc lời khen ngợi dành cho 3T và nhận định 3T cân xứng đáng là game mobile của năm.


Đến thời khắc hiện tại, có hơn 25 ngàn lượt vận chuyển khoản vận chuyển game thành công, một con số vượt ngoài sự mong chờ của chúng tôi. Ông Hoàng Quốc Tuấn – giám đốc sản phẩm Thiên Thần Truyện tiết vỡ lở với GameK.Dạo quanh một vòng các trang tin, diễn dàn game có uy tin đều thấy hình ảnh của 3T ở khắp mọi nơi. Đồng thời, tại đây đã tạo ra làn “sóng” bàn luận xôm tụ về 3T .Khi một số báo game đưa thông tin tốt về tai game thien than truyen , tui cứ nghĩ đây đồng cân là 1 chiêu PR của NPH mà thôi. Giờ trải nghiệm game, tui đồng cân biết nói lên hai từ quá đại - Game thủ Mylee Trần chia sẻ.Đồng tình với Mylee Trần, game thủ có nickname yeuladdung cho biết:3T không khác gì so với một số webgame PC “ăn khách” hiện nay. Trò chơi có đồ họa mượt mà, hình ảnh sống động, cử động của nhân đánh vật thì mềm mại chứ không thô cứng như nhiều game mobile mà tui từng chiến.


[/i]Các bạn đồng cân mới nhìn bề ngoài mà phán ôi thôi chứ chưa thật sự cảm nhận cái hay của 3T , game thủ danhbailoki tợp trả. “Nếu các bác là fan của các trò chơi đình đám hiện nay như World of Warcraft hay Diablo, Liên Minh Huyền Thoại thì sẽ cảm nhận được mỗi cái vong linh của 3T. Trò chơi biến tấu lại từ 3 “ông lớn” trên. Cụ thể là qua vũ khí, trang bị, biểu trưng kỹ năng, cho phép các bác tự tùy biến hướng phát triển nhân đánh vật của mình bằng cách cộng điểm tự bởi vì theo ý thích. Từ đó, mở ra một lối chơi rộng mở cho 3T, không gò bó vào các phạm vi nhất định”.Giao diện game được thiết kế cô đơn giản, dễ dùng với những nút bấm xuất hiện đúng lúc và tự động thu gọn giúp bạn đỡ rắc rối hơn trong thao tác điều động khiển game. Dung lượng trò chơi cũng rất nhẹ, đồng cân khoảng 100 MB, chạy trên 2 hệ điều động hành Android lẫn iOS và tương hợp với dòng diện thoại smartphone từ tầm cao đến thấp. Người chơi xiêu bạt trong thế giới 3T rộng lớn trong nhiều giờ đồng hồ liên tiếp mà không sợ hết pin.Mặc dầu xây dựng lối đương đầu dạng đánh phụ bản vượt ải, nhưng 3T không dùng dạng chuyển cảnh mỗi khi gặp quái vật. Thay vào đó người chơi sẽ trực tiếp đương đầu ngay ở bản đồ hiện tại, và nếu đánh thắng thì sẽ được quyền tiến tới. Ban đầu nhân đánh vật của bạn sẽ thực hiện đòn đánh thường, và khi tích lũy đủ số đòn đánh thường thì mới thi triển kỹ năng. Phương thức này sẽ khiến game thủ cảm thấy hứng thú hơn bởi vì các trận đánh diễn ra liền mạch, không bị đứt đoạn bởi vì những màn chuyển cảnh thường thấy.Đơn vị Sinh lực và Nội lực của 3T đã trở nên một tính năng riêng biệt. Nếu như ở những game khác, các đồng cân số này sẽ tự động gia tăng mỗi khi lên cấp mê hoặc kích hoạt tính năng hỗ trợ thì ở 3T khi chiến đấu, trong khoảng thời kì nhất mực sẽ tự động phóng đại máu cho nhân vật.Ông Hoàng Quốc Tuấn , giám đốc sản phẩm của 3T cho biết: “Mecorp hy vọng 3T sẽ là món ăn tinh thần thú vị tợp ứng nhu cầu trải nghiệm game không giới hạn cho game thủ {khó tính|khó tính khó nết} nhất đến cả những tân binh”.Không đồng cân sôi động trong game, mà ngoài game, NPH Mecorp còn tổ chức nhiều sân chơi thú vị nhất là sự kiện trao tặng vipcode trúng 14 chiếc Ipad min, trị chớ chi gần 11 triệu đồng/chiếc đang lôi cuốn đông đảo game tai game thien than truyen Xem thêm tại: http://taigamethienthantruyen123.blogspot.com/

Các bài khác cùng chuyên mục: