NPH VGG đã lên tiếng xác nhận về thông tin này.

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D - Tựa game online nhập vai dựa trên tác phẩm kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung đang được một NPH Việt đàm phán về Việt Nam. Và mới đây, NPH VGG đã chính thức xác nhận thông tin này.Bên cạnh đó, NPH VGG cũng đã thông báo rằng sẽ công bố chính thức thông tin về Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D vào ngày 22/11/2013 tới. Tại buổi ra mắt này, NPH VGG sẽ thông báo rằng Perfect World (Công ty game hàng đầu của Trung Quốc từng được biết đến tại Việt Nam qua những sản phẩm như Thế Giới Hoàn Mỹ, Kiếm Tiên, Thần Ma Đại Lục...) sẽ là đối tác chiến lược của mình. Ngoài ra, buổi ra mắt này, CEO của Perfect World - Ông Michael Yufeng Chi cũng sẽ tham dự.

Trên thực tế, việc NPH VGG hợp tác với Perfect World để đưa Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D về Việt Nam đã được chúng tôi đăng tải thông tin từ lâu, nhưng cho đến nay NPH này mới chính thức xác nhận. VGG (tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Giải trí VGG) là một NPH game mới tại Việt Nam.


VGG được thành lập tháng 09/2013. Mặc dù mới ra mắt nhưng NPH VGG đã hé lộ sắp phát hành 2 tựa game online khá đình đám là Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D và Đấu Phá Thương Khung.
Trong đó, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D được xem là tựa game online "bom tấn" khi được đưa về Việt Nam, với giá tiền lên tới khoảng từ 15-20 tỷ VNĐ. Bên cạnh đó, mới đây, NPH VGG cũng dự định ra mắt riêng cho mình một cổng game tại địa chỉ http://choi.vn.

nguồn: GameK.


Các bài khác cùng chuyên mục: