Cuối tuần qua, HCMC Run Club đã có buổi tập cuối cùng trước khi vào giải chính thức vào 8/12 tại quận 7, TPHCM. Cuộc đua năm nay sẽ chạy tại khu vực Hồ Bán Nguyệt và leo cầu Phú Mỹ thuộc Phú Mỹ Hưng.

Tham gia trong sự kiện này Tăng Thanh Hà cùng em chồng – đại sứ chương trình Phillip Nguyễn và ông xã Louis đã hết mình cổ vũ cho tất cả mọi người tham gia. Riêng Hà Tăng và Phillip còn nhiệt tình tham gia chạy thử các quãng đường với những người chơi, từ các em nhỏ. Rất nhiều người tỏ ra háo hức khi được gặp cô Trúc của Bỗng dưng muốn khóc ngoài đời. Nghe Long Nhật tại nhac.vui.vn


Hà Tăng hô hào mọi người cùng tham gia sự kiện này

Được phát động từ 12/9 tiết lộ từ BTC, đến thời điểm này đã có hơn 5000 phiếu đăng ký tham dự ở các cự ly 3km, 5km,10km. Điều đáng ngạc nhiên là số lượng người tham dự đua ở chặng 10km khá cao, gây bất ngờ với ban tổ chức.

Tăng Thanh Hà cho biết, chị và các cộng sự của mình đã chuẩn bị rất kỹ cho giải chạy lần này. Tất cả gần như đã sẵn sàng chờ đón các vận động viên. Vào ngày 24/11, sẽ là ngày đăng ký cuối cùng cho mọi người muốn tham gia với một buổi lễ được tổ chức tại NVH Thanh niên TP.HCM.

Điểm đặc biệt của giải chạy việt dã 2013 là có rất đông nghệ sỹ cùng tham gia: Siêu mẫu Trang Trần, Huỳnh Nu, các ca sỹ Phạm Anh Khoa, Trà My Idol, Hương Giang Idol, Anh Thúy, Nguyên Minh, diễn viên Harry Lu, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh, Nguyên Bảo, Hải Vương, Thanh Duy, Bảo Ngọc, MC Tuấn Nam, MC Như Quỳnh, các nhạc sỹ Châu Đăng Khoa, Thùy Hoàng Diễm, các vận động viên Minh Hiếu, Hồng Nhung, Vy An… Nghe Ngọc Sơn tại nhac.vui.vn


Diệp Lâm Anh háo hức với cuộc thi

Đọc thông tin trên báo chí, Running Man Vũ Xuân Tiến cũng vừa bay vào TPHCM, khảo sát địa hình chặng đua và đăng ký dự thi HCMC Run 2013 để Chinh phục cầu Phú Mỹ. Anh đăng ký cự ly 10km.

Quán quân “Cuộc đua kỳ thú” Diệp Lâm Anh chia sẻ: "Tôi tham gia và yêu thích chạy bộ từ nhỏ. Đây là dịp tôi được thử thách thêm sức bền và sự dẻo dai của mình. Với giải chạy lần này, tôi muốn mình sẽ chiến thắng ở cự ly 3km". Nghe Lý Hải tại nhac.vui.vn

Harry Lu, hotboy phim “Thần tượng” cũng quyết định dự thi ở cự ly 5km. Harry cho biết, anh mê bóng rổ và chạy bộ nên cũng muốn thử sức ở cuộc đua này. Hơn thế, đây là dịp để anh tham gia hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

Giải chạy việt dã TPHCM 2013 sẽ diễn ra vào ngày 8/12 tới đây.

Một số hình ảnh tại hoạt động này:Các bài khác cùng chuyên mục: