Dich vụ chăm sóc sau sinh tại Tp.HCM
JAMU MOMMY center cung cấp dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà chuyên nghiệp, an toàn, và hiệu quả cho các mẹ bầu sau sinh.
Vòng eo trở lại thon thả như thời con gái là ước mơ của bất cứ người mẹ nào sau khi sinh em bé. Bởi suốt 9 tháng mang thai, vùng bụng của mẹ phải chịu một sức nặng và độ căng quá lớn, da và cơ đều bị giãn ra rất nhiều. Sau khi sinh, do cơ thể còn tích trữ nhiều nước & tử cung chưa phục hồi lại kích thước ban đầu nên vùng bụng của mẹ thường phình to và trở nên lỏng lẻo. Nếu không có những biện pháp hỗ trợ mà chỉ chờ đợi quá trình phục hồi thông thường, mẹ sẽ rất khó lấy lại được vòng eo thon thả như khi còn con gái.(Liệu trình quấn bụng săn chắc Tapel)

Hiện nay, trên thị trường có nhiều dịch vụ Chăm sóc sau sinh tại nhà,uy nhiên đến với Dịch vụ Chăm sóc sau sinh của JAMU MOMMY center, các mẹ bầu sẽ nhanh chóng lấy lại vòng 2 thon gọn, săn chắc như thời con gái. Liệu trình quấn bụng Tapel độc đáo sẽ giúp các mẹ giảm 5-10 cm vòng bụng sau sinh


JAMU là liệu pháp chăm sóc cơ thể độc đáo kết hợp hoàn hảo kỹ thuật massage truyền thống với thảo mộc thiên nhiên có nguồn gốc từ Indonesia. Suốt nhiều thế kỷ trước, liệu pháp này chỉ được sử dụng để chăm sóc cho các thành viên của Hoàng tộc. Hiện nay, đã có hơn 90% phụ nữ Singapore sử dụng liệu pháp Jamu để chăm sóc sau sinh phục hồi sức khỏe và vóc dáng sau sinh.

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, Dịch vụ Chăm sóc sau sinh JAMU đã giúp gần 1,000 phụ nữ tại Việt Nam lấy lại vẻ đẹp rạng ngời sau sinh và sự tự tin về vòng eo thon gọn như thời con con gái.

Mọi thông tin về dịch vụ Chăm sóc sau sinh, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

JAMU MOMMY center

236/2 Nguyễn Thái Bình, P.12Quận Tân Bình, Tp.HCM

ĐT: (08)39481799

Hot line: 0917699983 – 0989541614

Website: http://jamu.com.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: