Tỏi Đen Lên Men
Tỏi đen (Black garlic) là tỏi được lên men qua một thời gian dài khoảng 45 ngày trong điều kiện chính xác về nhiệt độ và độ ẩm. Ở Hàn Quốc và Nhật Bản, tỏi đen được sử dụng rộng rãi với vai trò là một loại thực phẩm tăng cường sức khỏe. Tỏi đen có khả năng chống ô xy hóa rất cao và nó thường được tin là có thể kéo dài tuổi xuân.

Tỏi từ xưa luôn được biết đến như một loại gia vị nấu ăn có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Ngày nay, người ta dùng ngày càng nhiều tỏi đen trong lĩnh vực ẩm thực và lĩnh vực thuốc thay thế. Tỏi đen được giới thiệu rộng rãi ra thế giới bởi Nhật Bản và Hàn Quốc trong vài năm trở lại đây. Tỏi đen chính là tỏi tươi chất lượng cao, được chọn lọc cẩn thận rồi trải qua một quá trình lên men chậm (khoảng 45 ngày), dưới sự kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ và độ ẩm.
Tác dụng tốt cho sức khỏe con người của tỏi đen đã được giới thiệu nhiệt tình bởi những bác sỹ y học cổ truyền, bác sỹ đông y.

Dưới đây là các tác dụng chính của tỏi đen:Tác dụng bảo vệ cơ thể chống ung thư và giảm cholesteron
Tác dụng bảo vệ cơ thể chống nhiễm trùng
Tác dụng bảo vệ cơ thể chống bệnh tật


Như vậy, tỏi đen vừa có tác dụng tốt với sức khỏe, vừa ăn ngon miệng. Vì thế nó ngày càng được sử dụng phổ biến hơn trong các nhà hàng chất lượng cao và trong nhiều món ăn trên thế giới.

Như đã biết, mặc dù tỏi có rất nhiều công dụng nhưng chúng ta lại không dùng thường xuyên vì e ngại hơi thở có mùi, thì nay với công nghệ lên men sẽ làm cho tỏi không còn mùi hăng, có vị ngọt và khi ăn nhiều cũng sẽ không bị có mùi.


Tỏi làm đúng thời hạn, khô ráo, không bị ẩm mốc bên trong.

Hiện mình đang bán loại tỏi đen lên men này, bạn nào có nhu cầu thì liên hệ :

Chị Hiếu - 0908 635 705
Chị Thư- 0907 98 2880
Địa chỉ mail : heo_2@yahoo.com

Giá bán:
250g: 525.000
500g: 1.000.000
1 kg : 1.950.000

Các bạn có thể xem thêm thông tin tham khảo về loại tỏi này ở địa chỉ trang web sau:
http://tiasang.com.vn/Default.aspx?t...D=43&News=6391Các bài khác cùng chuyên mục: