game Sky Garden phiên bản 1.3.6 chính thức ra mắt cùng hệ thống Chat kết nối cộng đồng, giúp danh thiếp bạn xích lại gần nhau hơn và hàng phục xê ri sự kiện hấp dẫn.

[/b]Trong phiên bản mới, SkyGarden bổ sung hệ thống chat giúp danh thiếp bác nông dân có thể kết nối với nhau dễ dàng hơn. Hệ thống chat mới có tên là "Khu Bà Tám" nằm trong Khu vườn Giải trí.Tại đây, danh thiếp thành viên của SkyGarden 1.3.6 sẽ được tham dự Phòng chat Công Cộng miễn phí, bàn về đủ thứ trên trời dưới đất.Ngoài ra danh thiếp bạn còn có thể tạo phòng chat riêng cho nhóm, có chế đổ bảo mật để đảm bảo chỉ có danh thiếp thành viên được phép mới vào phòng.

Mục danh sách ở trên bao gồm:*Room: là Tab bao gồm tất cả danh thiếp phòng chat mà danh thiếp bạn đã tạo ra, danh thiếp bạn có thể tham dự chat ở bất kì phòng nào (nếu phòng đó không được cài pass), còn nếu phong chat có password thì bạn phải nhập đúng password mới được vào phòng.*Gần đây : là nơi lưu lại tất cả danh thiếp phòng mà danh thiếp bạn 'đã chat' để danh thiếp bạn có thể tìm lại phòng chat một cách nhanh nhất có thể. Danh sách phòng chat trong này tồn tại sẽ phụ thuộc vào thời gian tồn tại của phòng bởi chủ phòng đó quyết định. Khi phòng chat hết hạn, thì danh sách sẽ xóa đi phòng đó.*Kênh TG: là kênh chat mà danh thiếp bạn có thể liên lạc với toàn thể game, khi danh thiếp bạn dùng chức năng này sẽ tồn chi phí là 5 dina. Các tin danh thiếp bạn gửi từ Kênh này sẽ được thông báo toàn game, và tin xuất hiện cả trong phòng Chat Công Cộng.*Tạo Room: là nơi danh thiếp bạn đăng kí tạo phòng chat, một phòng chat được mới có thời hạn là 6 giờ với mức chi phí là 60000 Gold. Các bạn tăng thời gian tồn tại cho phòng chat nếu muốn.Mỗi thành viên có thể thông báo cho bè bạn văn bằng cách mời gia tộc tham dự chat dù cho gia tộc đang ở đâu, mê hoặc bạn có thể dùng kênh Thế Giới để truyền tin cho tất cả mọi người.Hệ thống chat đảm bảo kết nối thông tin, gắn kết danh thiếp thành viên xích lại gần nhau, tạo mối quan hệ thân thiết cho thế giới SkyGarden của chính bạn.Ngoài ra, sự ra mắt của game Sky Garden 1.3.6 đi kèm cặp event "Săn Dina" hết sức hấp dẫn.Chi tiết như sau:Mỗi Farmer sẽ gửi lời mời chơi game đến bè bạn của mình dưới dạng tin nhắn. Hệ thống sẽ lưu lại: - Tài khoản người gửi- Nội dung- Số điện thoại người nhận- Thời gian gửi. Nếu có account mới được đăng ký bởi mệnh điện thoại người nhận thì account người gửi sẽ nhận được 70 dina ngay lập tức.Lưu ý: Nếu nhiều account cùng gửi lời mời đến 1 mệnh điện thoại thì account gởi đầu tiên sẽ được tính.Sự kiện này sẽ mang lại nhiều cơ hội có thêm lượng Dina lớn, mua thêm nhiều đánh vật phẩm hấp dẫn để trang trí cho khu vườn của bạn, chuẩn bị đón 1 ngày 20/10 đầy ý nghĩa.

Ấn tượng đầu tiên khi bạn tham dự web game Mạng từng lớp Khu Vườn Trên Mây sẽ là những giai điệu nhẹ nhàng, du dương giúp áp điệu tỏa mọi tâm trạng, thư giãn thoải mái như lạc vào thế giới thần tiên. Các loài cây sẽ trở nên hoạt náo viên giúp Khu Vườn của bạn trở thành thử sống động hơn bao giờ hết. Các tính năng độc đáo của game tai Sky Garden như: Gà Vàng, Cây Đàn Thần, Hạt Đậu Thần, Đập Zombie, Pika Mây... sẽ đồng hành cùng bạn trong quá đệ trình chăm nom khu vườn càng ngày càng phát triển.Không chỉ sở hữu một khu vườn đầy mây ngũ sắc mà còn có cả một Lâu Đài Vàng đang được quản lí bởi Nàng Tiên Bướm xinh đẹp. Skygarden tương xứng đáng là một game Mạng Xã Hội chẳng thể bỏ qua đối với những tâm vong linh yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng và thú vị. Hãy sẵn sàng ngục phá bí hiểm đằng sau Lâu Đài Vàng với 12 Cung Hoàng Đạo đầy bí ẩn.Là một trong những game độc quyền đặc sắc thường xuyên dẫn đầu trong bảng xếp hạng của cổng game online Zing Appstore, Sky Garden tương xứng đáng là một lựa chọn hết sức vời cho những giây khắc rảnh rang của bạn.Hãy bắt tay trang trí một tai Sky Garden cho riêng mình thật hoành tráng, lung linh nhé!Xem thêm: http://taigame.tiepthigiadinh.com.vn...-cuc-kool.html

Các bài khác cùng chuyên mục: