Sky Garden bản dạng 1.3.6 đích thị thức ra mắt cùng hệ thống Chat kết nối cộng đồng, giúp danh thiếp bạn xích lại gần nhau hơn và hàng phục xê ri sự kiện hấp dẫn.

[/b]Trong phiên bản mới, SkyGarden bổ sung hệ thống chat giúp danh thiếp bác nông dân có thể kết nối với nhau dễ dàng hơn. Hệ thống chat mới có tên là "Khu Bà Tám" nằm trong Khu vườn Giải trí.Tại đây, danh thiếp thành viên của SkyGarden 1.3.6 sẽ được tham dự Phòng chat Công Cộng miễn sao phí, bàn về đủ thứ trên trời đất dưới đất.Ngoài ra danh thiếp bạn còn có trạng thái tạo phòng chat riêng cho nhóm, có chế đổ bảo mật để đảm bảo chỉ có danh thiếp thành viên được phép mới vào phòng.

Mục danh sách ở trên bao gồm:*Room: là Tab bao gồm tất cả danh thiếp phòng chat mà danh thiếp bạn đã tạo ra, danh thiếp bạn có trạng thái tham dự chat ở bất kì phòng nào (nếu phòng đó không được cài pass), còn nếu phong chat có password thì bạn phải nhập đúng password mới được vào phòng.*Gần đây : là nơi lưu lại tất cả danh thiếp phòng mà danh thiếp bạn 'đã chat' để danh thiếp bạn có trạng thái tìm lại phòng chat một cách nhanh nhất có thể. Danh sách phòng chat trong này tồn tại sẽ phụ thuộc vào thời gian tồn tại của phòng bởi chủ phòng đó quyết định. Khi phòng chat hết hạn, thì danh sách sẽ xóa đi phòng đó.*Kênh TG: là kênh chat mà danh thiếp bạn có trạng thái liên lạc với toàn trạng thái game, khi danh thiếp bạn sử dụng công năng này sẽ tồn phí là 5 dina. Các tin danh thiếp bạn gửi từ Kênh này sẽ được thông tin toàn game, và tin xuất hiện cả trong phòng Chat Công Cộng.*Tạo Room: là nơi danh thiếp bạn đăng kí tạo phòng chat, một phòng chat được mới có thời hạn là 6 giờ với mức phí là 60000 Gold. Các bạn tăng thời gian tồn tại cho phòng chat nếu muốn.Mỗi thành viên có trạng thái thông tin cho bằng hữu bằng cách mời gia tộc tham dự chat cho dù gia tộc đang ở đâu, huyễn hoặc bạn có trạng thái sử dụng kênh Thế Giới để truyền tin cho tất cả mọi người.Hệ thống chat đảm bảo kết nối thông suốt tin, gắn kết danh thiếp thành viên xích lại gần nhau, tạo thạch sùng quan hệ thân thiết cho thế giới SkyGarden của đích thị bạn.Ngoài ra, sự ra mắt của Sky Garden  1.3.6 đi kèm event "Săn Dina" hết sức hấp dẫn.Chi tiết như sau:Mỗi Farmer sẽ gửi lời mời chơi game đến bằng hữu của mình dưới dạng tin nhắn. Hệ thống sẽ lưu lại: - Tài khoản người gửi- Nội dung- Số telephone người nhận- Thời gian gửi. Nếu có trương mục mới được đăng ký bởi mệnh telephone người nhận thì trương mục người gửi sẽ nhận được 70 dina ngay lập tức.Lưu ý: Nếu nhiều trương mục cùng gửi lời mời đến 1 mệnh telephone thì trương mục gởi trước hết sẽ được tính.Sự kiện này sẽ mang lại nhiều dịp có thêm lượng Dina lớn, mua thêm nhiều vật phẩm quyến rũ để trang hoàng cho khu vườn của bạn, chuẩn bị đón 1 ngày 20/10 đầy ý nghĩa.

Ấn tượng trước hết khi bạn tham dự web game Mạng từng lớp Khu Vườn Trên Mây sẽ là những giai điệu nhẹ nhàng, du dương giúp áp giải tỏa mọi tâm trạng, thư giãn thoải mái như lạc vào thế giới thần tiên. Các loài cây sẽ trở thành hoạt náo viên giúp Khu Vườn của bạn trở nên sống động hơn bao giờ hết. Các tính chất năng độc đáo của game tai Sky Garden như: Gà Vàng, Cây Đàn Thần, Hạt Đậu Thần, Đập Zombie, Pika Mây... sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình chăm nom khu vườn càng ngày càng phát triển.Không chỉ sở hữu một khu vườn đầy mây ngũ sắc mà còn có cả một Lâu Đài Vàng đang được cai quản bởi Nàng Tiên Bướm xinh đẹp. Skygarden tương xứng đáng là một game Mạng Xã Hội chẳng thể cho qua đối với những tâm linh hồn yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhõm và thú vị. Hãy sẵn sàng khám đường phá bí hiểm đằng sau Lâu Đài Vàng với 12 Cung Hoàng Đạo đầy bí ẩn.Là một trong những game độc quyền đặc sắc luôn dẫn đầu trong bảng xếp hạng của cổng game online Zing Appstore, Sky Garden tương xứng đáng là một chọn lọc đại vời cho những giây khắc rỗi rãi của bạn.Hãy bắt tay trang hoàng một tai Sky Garden cho riêng mình thật hoành tráng, lung linh nhé!Xem thêm: http://taigame.tiepthigiadinh.com.vn...-cuc-kool.html

Các bài khác cùng chuyên mục: