Nữ MC sinh năm 1990 Phan Thị Kim Hằng, người từng lọt vào top 12 cuộc thi MTV lớp VJ 2012 góp mặt trong game web game nhập vai Ải Mỹ Nhân với nhiệm vụ thỏ thẻ “Em gọi anh nhé” với các chàng.


Thiên nhiên trữ tình trong Ải Mỹ Nhân

Với nghề nghiệp MC đòi hỏi sự hoạt động lớn của thân, Hằng hay bị mệt mỏi sau các buổi dẫn chương trình. Để cân bằng lại cơ thể và tâm cảnh mình, cô MC nhỏ nhắn, dễ thương thích thả mình vào thế giới thơ mộng của Ải Mỹ Nhân. Tại đây, cô được giao lưu, nói chuyện cùng bạn bè, ngắm cảnh đẹp như thơ và mộng mơ, khám phá những nhiệm vụ đặc sắc của webgame này.

Với Kim Hằng, chơi game có thể rèn luyện cho trí nhớ và kích thích não bộ hoạt động tốt hơn. Mỗi ngày sau giờ làm việc, Hằng đăng nhập vào game để giao lưu với bạn bè, ruổi thú cưỡi đi rong ngắm cảnh hay cùng các bạn trong bang hội vui sướng với các các chiến lợi phẩm từ một chuyến train quái ưa nơi Tang Lâm Thôn.


Kim Hằng “tắm tiên” trong game Ải Mỹ Nhân


Kim Hằng thích hệ thống bạn đồng hành trong Ải Mỹ Nhân

chuẩn y dịch vụ “Em gọi anh nhé” của Ải Mỹ Nhân, Hằng được giao cho chức “quản giáo” để trò chuyện, nhấc, “răn đe”, dụ dỗ… các chàng FA thời kì thức dậy, đi làm, đi chơi, chơi game Ải Mỹ Nhân, luyện tập thể thao…

Cô vui vẻ kể: “Bạn Hằng chơi game Ải Mỹ Nhân rồi giới thiệu cho Hằng chơi thử và từ đó Hằng rất thích. Game này rất gần gụi với đời sống thường nhật, mình thích nhất việc game cho người chơi tắm táp, bơi lội, quang cảnh thật mát mẻ như mình đi bơi ngoài đời vậy. Khi game ra mắt dịch vụ nhắc game thủ thời kì báo thức, đi làm, chơi thể thao nữa… Hằng tìm cách để được tham gia ngay vào chương trình vì công việc này giúp mình giao lưu, trò chuyện, gặp gỡ với các bạn nam cùng sở thích. Hằng rất vui vì được làm quản giáo, nhắc nhớ game thủ và chính mình các công việc, tiêu khiển hằng ngày”.


Bạn muốn thức dậy đúng giờ, hãy chọn Kim Hằng nhé!

Em gọi anh nhé phát động từ ngày 11/9 và sẽ chấm dứt vào ngày 13/10 tới. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình khích này. Với điều kiện đăng ký “cực thoáng” và dành cho quờ quạng mọi người, hãy chóng vánh để được trở thành 1 trong 1.500 chàng trai may mắn mỗi ngày được kế cận với giai nhân. Các mỹ nữ xinh đẹp như SiSi Thiên, Kim Hằng, Nu Phạm, Bảo Trúc, Bích Nga đã và đang đợi chờ để giao luu, trò chuyện cùng các anh hùng.

Có 15 khung giờ mỗi ngày để game thủ đăng ký dịch vụ Em gọi anh nhé. Các mốc thời gian để game thủ đăng ký từ 07:00 ngày 13/9 – 22:00 ngày 13/10/2013. Với 06 dịch vụ như nhắc nhớ game thủ thời kì: báo thức, đi ngủ, đi chơi, đi làm, chơi game Ải Mỹ Nhân, người chơi có thể chọn lọc cho mình một dịch vụ cấp thiết hay một người đẹp ưng ý nhất để trải nghiệm.

Các bài khác cùng chuyên mục: