TipVang.com - NHM xứ sương mù vẫn có thể đặt niềm tin vào tương lai khi “các chàng trai cho Brazil 2014” như Sturridge, Townsend, Jones, Smalling, Barkley, Welbeck, Wilshere. Họ được kỳ vọng là trụ cột cho tương lai của Tam sư.
Sturridge (phải) là lựa chọn hàng đầu trên hàng công Tam sư

Đội tuyển Anh không phải là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch World Cup 2014, nhưng NHM xứ sương mù vẫn có thể đặt niềm tin vào tương lai khi “các chàng trai cho Brazil 2014” như Sturridge, Townsend, Jones, Smalling, Barkley, Welbeck, Wilshere. Họ được kỳ vọng là trụ cột cho tương lai của Tam sư.

Các cầu thủ trên (mới có, cũ có) đều là những gương mặt tiêu biểu cho quá trình trẻ hóa của Roy Hodgson. HLV đội tuyển Anh rất muốn tạo càng nhiều cơ hội cọ xát càng tốt cho các cầu thủ trẻ và những gương mặt mới. Kết quả là tuyển Anh đã có những phát hiện thú vị có thể giữ vai trò quan trọng cho Tam sư tại VCK World Cup 2014.

Trong số đó, tiền đạo Daniel Sturridge hiện chơi cho Liverpool đang tiến bộ vượt bậc. Anh là tiền đạo hiệu quả hàng đầu ở Premier League. Chính phong độ của Sturridge góp phần giúp The Kop trụ ở tốp đầu giải Ngoại hạng Anh. Theo giới chuyên môn, Sturridge là lựa chọn số một cho vị trí “số 9” của Tam sư hiện nay.

Còn Andros Townsend là viên ngọc mới nhất được phát hiện, thành quả của việc Hodgson mạnh dạn đẩy cầu thủ của Tottenham này vào những trận đấu then chốt tại vòng loại World Cup 2014. Kết quả thật mỹ mãn, Townsend đã tỏa sáng để lại dấu ấn đậm nét cho Tam sư.

Tuyển Anh ở Brazil 2014 còn có thể tin cậy vào sự đóng góp của Wilshere, Smalling, Jones hay Welbeck là những người đang chơi cho các CLB hàng đầu của Anh được cọ xát thường xuyên ở các trận đỉnh cao.
NHAN DINH BONG DA | TIP MIEN PHI | TIP FREE

Các bài khác cùng chuyên mục: