Với tính năng giúp người dùng giảm cân, trắng da, thư giãn, cải thiện sức khỏe – sắc đẹp toàn diện, đồng thời gia tăng sự sang trọng cho ngôi nhà, phòng xông hơi hiện nay đang được nhiều gia đình Việt lựa chọn và lắp đặt.

Để không gian phòng xông hơi được hài hòa, cân đối, làm tăng sự tiện dụng, thoải mái trong quá trình xông, các phụ kiện thiết bị xông hơi là những vật dụng không thể thiếu đối với một phòng xông chuyên nghiệp. Bình đựng hương liệu với kiểu dáng gốm tinh tế, cổ điển đưa hương thơm lan tỏa nhẹ khắp phòng. Đồng hồ nhiệt kế, âm kế giúp bạn theo dõi được nhiệt độ, độ ẩm, để có thể điều chỉnh thời gian xông. Hay những bóng đèn vàng được bao bọc bởi gỗ thông đã gia nhiệt sẽ mang đến cho bạn ánh sáng dịu nhẹ, ấm cúng…

Hãy gia tăng tiện nghi, nâng cao hiệu quả của thiet bi xong hoi bằng những trang thiết bị xông hơi chuyên nghiệp trên để những giây phút thư giãn, phục hồi sức khỏe trở nên trọn vẹn hơn.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt cho mình đầy đủ trang thiết bị cho phòng xông hơi của mình tại đây :


Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Mai Hân
Địa chỉ văn phòng (showroom): 17 Đường Quang Trung, Quận 9, HCM
Tel: 0862.748.567 – 0866.599.757 – 0938247479 (Mr. Dưỡng).

Các bài khác cùng chuyên mục: