Chắc hẳn nhiều người dân cũng chưa biết tết này gia đình nên chưng các loại hoa nào, hay cây nào để phù hợp với ngày tết cồ truyền Việt Nam. Những shop hoa bán lan hồ điệp tết 2014 sẽ có rất nhiều mẫu đẹp và cung cấp cho bạn các thông tin và ý nghĩa của các loại hoa kiểng, cây kiểng trong ngày Tết


Không chỉ là sứ giả truyền tải cảm xúc một cách nhẹ nhàng, hoa còn mang đến cho chúng ta vẻ đẹp tinh khiết của tự nhiên, nét quyến rũ, sự sang trọng cho không gian sống. Hội tụ đầy đủ những vẻ đẹp ấy, với dịch vụ điện hoa sẽ mang đến cho quý khách nhiều điều bất ngờ, thế nên lan hồ điệp là quà tặng phù hợp cho khách hàng, đối tác, bạn bè và những người thân yêu trong dịp Tết này.


Vì những ngày Tết bạn cũng không có quá nhiều thời gian để thay đổi các loại hoa liên tục. Chính vì thế, để giữ hoa tươi lâu bạn nên chú ý đến việc chăm sóc hoa đúng cách. Nên đem các chậu hoa, cây cảnh ra sân vào buổi tuối để đảm bảo hoa tươi lâu hơn. Dọn lá vàng hay vứt bỏ những cây hoa đã héo cũng là việc bạn cần phải làm với hoa, cây cảnh ngày Tết. Vì theo quan niệm của người Việt, sự héo tàn trong những ngày đầu năm sẽ làm cho gian đình bạn kém may mắn trong năm mới.


Bạn có thể trưng bày chậu lan hồ điệp ở văn phòng, phòng khách, bàn làm việc, phòng ăn hay phòng ngủ. Những cành lan sẽ mang lại sự hài hòa cho mọi không gian sống. Vì thế mà những shop hoa được bán rất nhiều phong lan hồ điệp và có nhiều mẫu mới, vì vậy mà lan hồ điệp tết 2014 năm nay hoa sẽ có giá.

Để có thể chọn lựa được những loài hoa cây cảnh đẹp, đa dạng và ý nghĩa cho ngày Tết bạn có thể tới các con đường chuyên kinh doanh mặt hàng này như đường Thành Thái- quận 10, đường Nguyễn Trãi- quận 5, đường Hiệp Bình- quận Thủ Đức,... So với bình thường, hoa, cây cảnh gần Tết có giá cao hơn nhưng không đáng kể. Với mức trưng bình từ 35 tới 150 ngàn đồng một chậu hoặc giỏ hoa cỡ vừa và nhỏ. Với các loại chậu hoa lớn hay các loại hoa như Lan, Phát Tài,...giá sẽ tùy thuộc vào chủng loại và độ lớn của sản phẩm.


Nguồn: lan hồ điệp tết 2014

Các bài khác cùng chuyên mục: