SkyGarden phiên bản 1.3.6 đích thị thức ra mắt cùng hệ thống Chat kết nối cộng đồng, giúp các bạn xích lại gần nhau hơn và hàng xê ri sự kiện hấp dẫn.


[/b]Trong phiên bản mới, SkyGarden bổ sung hệ thống chat giúp các bác dân cày có thể kết nối với nhau dễ dàng hơn. Hệ thống chat mới có tên là "Khu Bà Tám" nằm trong Khu vườn Giải trí.Tại đây, các thành viên của SkyGarden 1.3.6 sẽ được tham dự Phòng chat Công Cộng miễn phí, bàn về đủ thứ trên trời ơi dưới đất.Ngoài ra các bạn còn có thể tạo phòng chat riêng cho nhóm, có chế đổ bảo mật để đảm bảo chỉ có các thành viên được phép mới vào phòng.


Mục danh sách ở trên bao gồm:*Room: là Tab bao gồm vớ cả các phòng chat mà các bạn đã tạo ra, các bạn có thể tham dự chat ở vô luận phòng nào (nếu phòng đó không được cài pass), còn nếu phong chat có password thì bạn phải nhập đúng password mới được vào phòng.*Gần đây : là nơi lưu lại vớ cả các phòng mà các bạn 'đã chat' để các bạn có thể tìm lại phòng chat một cách nhanh nhất có thể. Danh sách phòng chat trong này tồn tại sẽ phụ thuộc vào thời kì tồn tại của phòng vì chủ phòng đó quyết định. Khi phòng chat hết hạn, thì danh sách sẽ xóa đi phòng đó.*Kênh TG: là kênh chat mà các bạn có thể liên lạc với toàn thể game, khi các bạn sử dụng chức năng này sẽ tồn phí là 5 dina. Các tin các bạn gửi từ Kênh này sẽ được thông tin toàn game, và tin xuất hiện cả trong phòng Chat Công Cộng.*Tạo Room: là nơi các bạn đăng kí tạo phòng chat, một phòng chat được mới có thời hạn là 6 giờ với mức phí là 60000 Gold. Các bạn tăng thời kì tồn tại cho phòng chat nếu muốn.Mỗi thành viên có thể thông tin cho bạn bè bằng cách mời họ tham dự chat cho dù họ đang ở đâu, huyễn hoặc bạn có thể sử dụng kênh Thế Giới để truyền tin cho vớ cả mọi rợ người.Hệ thống chat đảm bảo kết nối thông tin, gắn kết các thành viên xích lại gần nhau, tạo mối quan hệ thân thiết cho thế giới SkyGarden của đích thị bạn.Ngoài ra, sự ra mắt củaSkyGarden 1.3.6 đi kèm cặp event "Săn Dina" vô cùng hấp dẫn.Chi tiết như sau:Mỗi Farmer sẽ gửi lời mời chơi game đến bạn bè của mình dưới dạng tin nhắn. Hệ thống sẽ lưu lại: - Tài khoản người gửi- Nội dung- Số telephone người nhận- Thời gian gửi. Nếu có account mới được đăng ký vì số mệnh telephone người nhận thì account người gửi sẽ nhận được 70 dina ngay lập tức.Lưu ý: Nếu nhiều account cùng gửi lời mời đến 1 số mệnh telephone thì account gởi trước hết sẽ được tính.Sự kiện này sẽ mang lại nhiều dịp có thêm lượng Dina lớn, mua thêm nhiều đánh vật phẩm hấp dẫn để trang hoàng cho khu vườn của bạn, chuẩn bị đón 1 ngày 20/10 đầy ý nghĩa.


Ấn tượng trước hết khi bạn tham dự web game Mạng từng lớp Khu Vườn Trên Mây sẽ là những nhạc điệu nhẹ nhàng, du dương giúp áp điệu tỏa mọi rợ tâm trạng, thư giãn thoải mái như lạc vào thế giới thần tiên. Các loài cây sẽ trở thành hoạt náo viên giúp Khu Vườn của bạn trở thành ra sống động hơn bao giờ hết. Các tính chất năng độc đáo của game tải SkyGarden như: Gà Vàng, Cây Đàn Thần, Hạt Đậu Thần, Đập Zombie, Pika Mây... sẽ đồng hành cùng bạn trong quá đệ trình chăm nom khu vườn càng ngày càng phát triển.Không chỉ sở hữu một khu vườn đầy mây ngũ sắc mà còn có cả một Lâu Đài Vàng đang được quản lí vì Nàng Tiên Bướm xinh đẹp. Skygarden cân xứng đáng là một game Mạng Xã Hội không thể bỏ qua đối với những tâm vong hồn yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng và thú vị. Hãy sẵn sàng ngục phá bí hiểm đằng sau Lâu Đài Vàng với 12 Cung Hoàng Đạo đầy bí ẩn.Là một trong những game độc quyền đặc sắc luôn dẫn đầu trong bảng xếp hạng của cổng game trực tuyến Zing Appstore, Sky Garden cân xứng đáng là một lựa chọn hết sức vời cho những giây phút rảnh rỗi của bạn.Hãy bắt tay trang hoàng một tai Sky Garden [/b]cho riêng mình thật hoành tráng, lung linh nhé!Tags: game vFarm

Các bài khác cùng chuyên mục: