game SkyGarden phiên bản 1.3.6 đích thị thức ra mắt cùng hệ thống Chat kết nối cộng đồng, giúp danh thiếp bạn xích lại gần nhau hơn và quy hàng loạt sự kiện hấp dẫn.


[/b]Trong phiên bản mới, SkyGarden bổ sung hệ thống chat giúp danh thiếp bác dân cày có thể kết nối với nhau dễ dàng hơn. Hệ thống chat mới có tên là "Khu Bà Tám" nằm trong Khu vườn Giải trí.Tại đây, danh thiếp thành viên của SkyGarden 1.3.6 sẽ được tham dự Phòng chat Công Cộng miễn phí, bàn về đủ thứ trên trời dưới đất.Ngoài ra danh thiếp bạn còn có trạng thái tạo phòng chat riêng cho nhóm, có chế đổ bảo mật để đảm bảo đồng cân có danh thiếp thành viên được phép mới vào phòng.


Mục danh sách ở trên bao gồm:*Room: là Tab bao gồm tất cả danh thiếp phòng chat mà danh thiếp bạn đã tạo ra, danh thiếp bạn có trạng thái tham dự chat ở bất kì phòng nào (nếu phòng đó không được cài pass), còn nếu phong chat có mật khẩu thì bạn phải nhập đúng mật khẩu mới được vào phòng.*Gần đây : là nơi lưu lại tất cả danh thiếp phòng mà danh thiếp bạn 'đã chat' để danh thiếp bạn có trạng thái tìm lại phòng chat một cách nhanh nhất có thể. Danh sách phòng chat trong này tồn tại sẽ phụ thuộc vào thời kì tồn tại của phòng do chủ phòng đó quyết định. Khi phòng chat hết hạn, thì danh sách sẽ xóa đi phòng đó.*Kênh TG: là kênh chat mà danh thiếp bạn có trạng thái liên lạc với toàn trạng thái game, khi danh thiếp bạn dùng công năng này sẽ tồn chi phí là 5 dina. Các tin danh thiếp bạn gửi từ Kênh này sẽ được thông báo toàn game, và tin xuất hiện cả trong phòng Chat Công Cộng.*Tạo Room: là nơi danh thiếp bạn đăng kí tạo phòng chat, một phòng chat được mới có thời thời hạn là 6 giờ với mức chi phí là 60000 Gold. Các bạn tăng thời kì tồn tại cho phòng chat nếu muốn.Mỗi thành viên có trạng thái thông báo cho bầu bạn văn bằng cách mời gia tộc tham dự chat cho dù gia tộc đang ở đâu, mê hoặc bạn có trạng thái dùng kênh Thế Giới để truyền tin cho tất cả mọi rợ người.Hệ thống chat đảm bảo kết nối thông suốt tin, gắn kết danh thiếp thành viên xích lại gần nhau, tạo mối quan hệ thân thiết cho thế giới SkyGarden của đích thị bạn.Ngoài ra, sự ra mắt của SkyGarden [/b][/b] 1.3.6 đi kèm cặp event "Săn Dina" vô cùng hấp dẫn.Chi tiết như sau:Mỗi Farmer sẽ gửi lời mời chơi game đến bầu bạn của mình dưới dạng tin nhắn. Hệ thống sẽ lưu lại: - Tài khoản người gửi- Nội dung- Số điện thoại người nhận- Thời gian gửi. Nếu có trương mục mới được đăng ký do số mệnh điện thoại người nhận thì trương mục người gửi sẽ nhận được 70 dina ngay lập tức.Lưu ý: Nếu nhiều trương mục cùng gửi lời mời đến 1 số mệnh điện thoại thì trương mục gởi đầu tiên sẽ được tính.Sự kiện này sẽ mang lại nhiều thời cơ có thêm lượng Dina lớn, mua thêm nhiều đánh vật phẩm quyến rũ để trang trí cho khu vườn của bạn, chuẩn bị đón 1 ngày 20/10 đầy ý nghĩa.


Ấn tượng đầu tiên khi bạn tham dự web game Mạng từng lớp Khu Vườn Trên Mây sẽ là những giai điệu nhẹ nhàng, du dương giúp giải tỏa mọi rợ tâm trạng, thư giãn thoải mái như lạc vào thế giới thần tiên. Các loài cây sẽ trở thành hoạt náo viên giúp Khu Vườn của bạn trở thành ra sống động hơn bao giờ hết. Các tính năng độc đáo của game tải game SkyGarden[/b] như: Gà Vàng, Cây Đàn Thần, Hạt Đậu Thần, Đập Zombie, Pika Mây... sẽ đồng hành cùng bạn trong quá đệ trình chăm sóc khu vườn càng ngày càng phát triển.Không đồng cân sở hữu một khu vườn đầy mây ngũ sắc mà còn có cả một Lâu Đài Vàng đang được quản lí do Nàng Tiên Bướm xinh đẹp. Skygarden xứng đáng là một game Mạng Xã Hội chẳng thể cho qua đối với những tâm hồn yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng và thú vị. Hãy sẵn sàng ngục thất phá bí hiểm đằng sau Lâu Đài Vàng với 12 Cung Hoàng Đạo đầy bí ẩn.Là một trong những game độc quyền đặc sắc luôn dẫn đầu trong bảng xếp hạng của cổng game trực tuyến Zing Appstore, Sky Garden xứng đáng là một chọn lọc tuyệt vời cho những giây phút rảnh rang của bạn.Hãy bắt tay trang trí một game SkyGarden [/b] [/b]cho riêng mình thật hoành tráng, lung linh nhé!

Các bài khác cùng chuyên mục: